Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Drama của Miley Cyrus và Liam vẫn chưa hết khi nàng tiếp tục bị một nhân vật khác... cà khịa!

Có vẻ như nội tình bên trong của cuộc hôn nhân sóng gió giữa Miley Cyrus và Liam khá phức tạp, khi có một người mới lên tiếng mỉa mai Miley Cyrus.

Mối tình của Liam và Miley Cyrus đã kết thúc từ lâu trong sự nuối tiếc của khán giả. Cô nàng cá tính ngày nào bắt đầu quay về con đường thác loạn cách đây nhiều năm và không có dấu hiệu ngừng lại. Mới đây, một nhân vật khác đã mỉa mai Miley Cyrus, và đó là chị dâu của nữ nghệ sĩ.

Miley Cyrus

Elsa Pataky là vợ tài tử Chris Hemsworth, anh trai của Liam Hemsworth.Trong thời gian Miley Cyrus làm dâu nhà Hemsworth, cô và Elsa Pataky có mối quan hệ khá thân thiết, thậm chí hai người còn xăm hình chung với nhau để thể hiện tình cảm.

Tuy nhiên trong bài phỏng vấn gần đây, Pataky cho biết em chồng cô xứng đáng với một người tốt hơn Miley Cyrus.

Miley Cyrus

Gần đây Elsa Pataky tham dự sự kiện ở Madrid, Tây Ban Nha và được giới truyền thông hỏi thăm tình hình cậu em chồng Liam sau khi ly hôn Miley Cyrus. “Em chồng tôi ấy à. Sau một mối quan hệ mà tận tâm suốt 10 năm kết thúc, cậu ấy có chút buồn nhưng vẫn đang vượt qua khá tốt. Cậu ấy là người đàn ông mạnh mẽ và xứng đáng với điều đó” – Pataky chia sẻ và cho biết thêm em chồng cô – Liam xứng đáng với người phụ nữ tốt hơn.

Có vẻ như, hậu chiến hôn nhân của Miley Cyrus và Liam vẫn chưa thực sự kết thúc. 

Từ Khóa:

Miley Cyrus