Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Drama của loạt nữ idol đình đám chuẩn bị tung nhạc hiệu do Jinyoung (B1A4) sáng tác

Bênh cạnh việc nhá hàng ca khúc chủ đề cho show thực tế chuyên về diễn xuất này thì ban tổ chức cũng ấn định ngày ra mắt.

Bộ phim truyền hình kiêm chương trình thực tế “Idol Drama Operation Team” gây được sự chú ý cực kỳ lớn sau khi phát hành trailer vào tháng trước. Nhà sản xuất cũng công bố rằng Jinyoung của B1A4 sẽ xuất hiện trong đó với vai trò khách mời và viết một trong những bản nhạc nền cho chương trình.

“Idol Drama Operation Team” Jinyoung B1A4

Gần đây, đại diện của chương trình đã tiết lộ thêm một ít thông tin là ca khúc do Jinyoung sáng tác có tên - "Deep Blue Eyes". Anh chàng cũng là người tham gia sản xuất ca khúc và nó sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 6 tới. Hiện tại, dù chưa ra mắt nhưng ca khúc nền của chương trình đã nhận được khá nhiều nhận xét tích cực sau khi người hâm mộ nghe một đoạn ngắn trong trailer. Thậm chí, Seulgi của Red Velvet và YooA của Oh My Girl càng khiến khán giả kỳ vọng hơn khi tiết lộ, "Ca khúc này rất khác so với những gì chúng tôi từng hát trước đây".

“Idol Drama Operation Team” là chương trình chuyên về diễn xuất và là cơ hội trải nghiệm cũng như học hỏi cho nhiều nữ thần tượng trẻ như Seulgi (Red Velvet), Moonbyul (MAMAMOO), Kim Sohee, YooA (Oh My Girl), Soojung (Lovelyz), D.ana (SONAMOO) và Jeon Somi. Không ít người trong số nữ thần tượng trên đến với chương trình như là lần đầu tiên thử sức với diễn xuất. Chính vì thế mà “Idol Drama Operation Team” rất được trong đợi, một phần là có nhiều trai xinh, gái đẹp và một phần là khán giả tò mò về kỹ năng diễn xuất của họ.

“Idol Drama Operation Team” Seulgi và Moonbyul

Trong buổi họp báo gần đây, Seulgi và Moonbyul cũng đã chia sẻ về trải nghiệm diễn xuất đầu tiên của họ. Với Seulgi thì cô nhận được sự góp ý của các thành viên trong nhóm Red Velvet và vai diễn cũng khá giống với cô khi còn là một thực tập sinh của SM. Còn Moonbyul thì còn có thể khiến Seulgi khóc trong nhiều phân cảnh cho nên chứng tỏ “tay nghề” của cô không tệ đâu nhé!

“Idol Drama Operation Team” sẽ được phát sóng chính thức vào lúc 11h trưa (theo giờ Hàn Quốc) ngày 10 tháng 6 tới.