Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Drama của đài MBC 'flop' đến nỗi đưa cả tên thật và ngày sinh của 2 thành viên BTS vào Sổ Tử hòng 'ké fame'

Hiện ARMY tại Hàn đang rầm rộ yêu cầu nhà đài phải lên tiếng xin lỗi.

Quy tụ toàn những diễn viên có tiếng như Kim Hee Sun, Rowoon (SF9) và Lee Soo Hyuk, bộ phim "Tomorrow" của đài MBC kể về Joomadeung, trụ sở quản lý linh hồn của thế giới bên kia gồm các sứ giả thần chết chuyên cứu giúp những người đang có ý định tự tử. Tuy rating của phim không quá ấn tượng nhưng mô tuýp này được đánh giá là khá mới lạ giữa "rừng" phim Hàn đang lên sóng hiện nay. 

Vấn đề là trong tập 7 đã phát sóng hôm 22/4, các fan của BTS lại phát hiện nhà đài cố tình ké fame của nhóm theo cách tiêu cực. Cụ thể, trong một phân cảnh Sổ Tử đã ghi tên thật và ngày sinh của V là Kim Tae Hyung (30.21), chỉ khác phần năm sinh được chỉnh sửa thành 1971.

Ngoài ra, tuy được thay thế bằng cái tên khác nhưng ngày sinh của Jungkook (1.9.1997) cũng có trên tờ giấy.

"Danh sách linh hồn ra vào:

- Kim Tae Hyung / ngày sinh 30.12.1971

- Kim Yu Rim / ngày sinh 1.9.1997"

Nguyên nhân cái chết của cả hai đều là bị giết".

Phân đoạn gây tranh cãi trong phim khi nhà đài đưa tên thật của V và ngày sinh của JungKook vào Sổ Tử

Trên các diễn đàn mạng, fan hâm mộ của BTS đang yêu cầu phía MBC đưa ra lời xin lỗi chính thức. Cư dân mạng Hàn cũng vô cùng bất bình trước hành động này. Thế nhưng đã gần 1 tháng trôi qua, đội ngũ sản xuất Tomorrow vẫn chưa đưa ra phản hồi.

Mặc dù bị ARMY lẫn khán giả phản đối, phía nhà đài vẫn chưa đưa ra lời xin lỗi với 2 thành viên BTS.