Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Drama chưa kết thúc: Bạn trai cũ của Goo Hara 5 lần 7 lượt từ chối lời đề nghị hòa giải

Thật quá đúng vói câu nói "Phim hay phải chờ đoạn kết, ba mươi chưa phải là Tết"

Vụ việc nữ thần tượng nổi danh Goo Hara, cựu thành viên nhóm nhạc KARA xô xát với bạn trai dẫn đến việc cảnh sát phải bắt tay vào điều tra gây được sự chú ý bởi không ít công chúng Hàn Quốc cũng như các fan hâm mộ Kpop trên toàn châu Á. Ngày 18/9, cả hai phải đến sở cảnh sát để thu thập lời khai và đối chứng. Mặc dù trước đó Goo Hara đã kiện ngược bạn trai Choi Jong Bum hành hung cô dẫn đến chảy máu tử cung, tuy nhiên, chẳng lâu sau đó truyền thông Hàn Quốc đưa tin hiện cô lại gửi lời xin lỗi tới người yêu cũ mong sớm khép lại vụ việc.

Thông qua câu trả lời phỏng vấn với tờ E Daily, Goo Hara cho biết: "Tôi chân thành xin lỗi vì đã khiến người hâm mộ và công chúng lo lắng về những việc xảy ra gần đây. Giờ tôi hy vọng có thể nhanh chóng kết thúc câu chuyện đang vượt qua ngoài tầm kiểm soát này".

Goo Hara mô tả mối quan hệ với bạn trai cũ là rất lành mạnh và đầy tình yêu: "Chúng tôi thi thoảng có tranh cãi như những cặp đôi bình thường khác nhưng chỉ mới vài tuần trước chúng tôi hạnh phúc bên nhau như trong phim. Tôi không bao giờ tưởng tượng những từ ngữ như 'bạo hành', 'cảnh sát điều tra' sẽ xảy đến với mình".

Cô cũng cho biết những sự việc không hay gần đây xảy ra là do sự trả đũa trẻ con giữa hai người đang cảm thấy tổn thương: "Khi vụ việc trở thành vấn đề công khai trên mặt báo, chúng tôi bắt đầu ăn miếng trả miếng lẫn nhau, biến nó thành cuộc chiến mang nhiều tổn thất. Nhưng khi xung đột xảy đến, cả hai phía đều phải có trách nhiệm. Không thể nào là lỗi từ một phía. Tôi muốn tha thứ và được tha thứ bởi người mà tôi đã từng yêu. Tôi hy vọng anh ấy sẽ có một tương lai tươi đẹp phía trước".

Sau lời xin lỗi công khai của Goo Hara tới người hâm mộ và đặc biệt là nhân vật chính – bạn trai cô, cư dân mạng một lần nữa dậy sóng khi vừa cách đó không lâu, Goo Hara đã gián tiếp thông qua Dispatch để công bố những vết thương cùng bằng chứng bất lợi cho người yêu cũ của cô. Một số còn tỏ ra nghi ngờ Hara dựng chuyện khi cô xuất hiện di chuyển một cách bình thường chứ không hề có dấu hiệu bị hành hung đến mức nặng nề như trong những công bố của Dispatch trước đó.

Như đổ thêm dầu vào lửa, đoạn clip Goo Hara cùng bạn trai bình thản trước mặt nhau trong thang máy qua một đoạn clip cắt từ camera an ninh ngay sau thời điểm xảy ra vụ việc ẩu đả và cảnh sát đang được gọi tới càng làm tăng thêm cho những nghi ngờ rằng Goo Hara cùng bạn trai đang cố tình tạo scandal để nổi tiếng.

Sự việc thậm chí còn chưa kết thúc khi những tưởng sau những bằng chứng cực kì bất lợi chống lại mình, bạn trai cũ của Goo Hara sẽ dễ dàng chấp nhận lời xin lỗi của nữ thần tượng và cho qua vụ việc nhưng đúng là phim hay phải chờ đoạn kết, người yêu cũ qua người đại diện của Choi Jong Bum từ chối lời đề nghị hòa giải này và tiếp tục theo đuổi sự việc đến cùng.

“Đúng là chúng tôi đã nhận được đề nghị. Tuy nhiên chúng tôi không có gì nhiều để chia sẻ do quan điểm của thân chủ chúng tôi không thay đổi”

Tờ Chosun  Ilbo cũng cho biết thêm, phía Hara thậm chí đã đưa ra yêu cầu hòa giải tới 3 lần nhưng kết quả vẫn chẳng thay đổi. Tờ báo còn cho biết thêm quan điểm từ một người quen của Choi: “Đáng ra phải yêu cầu hòa giải và xin lỗi Choi ngay từ đầu. Choi rất khó chịu khi Hara lại bày tỏ qua truyền thông chứ không nói trực tiếp với cậu ấy. Cậu ấy sẽ suy nghĩ thêm trong kì nghỉ lễ Chuseok, nhưng sẽ không dễ dàng đi đến bước hòa giải.

Như vậy, sự việc có vẻ như sẽ không có kết thúc êm đẹp như dự tính của Goo Hara và nhiều người hâm mộ. Việc theo đuổi đến cùng vụ kiện của Choi Jong Bum có thể sẽ càng hé lộ them nhiều tình tiết bất ngờ của sự việc. Hãy cùng chờ xem những động thái đáp lại hành động này từ phía Goo Hara và đại diện.