Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Drama chưa có hồi kết: Bị đuổi khỏi LE SSERAFIM, bạn của Kim Garam lên tiếng kêu oan hộ, tố HYBE chơi trò truyền thông bẩn

Lại một lần nữa, netizen phải chứng kiến cú twist mới từ drama của Kim Garam.

Ngày 21/7, sau gần 2 tháng Kim Garam - thành viên nhóm nữ tân binh nhà HYBE dính cáo buộc bạo lực học đường cấp độ 5, phía công ty chủ quản đã chính thức đưa ra thông báo chấm dứt hợp đồng với nữ tân binh. Điều này đồng nghĩa với việc LE SSERAFIM sẽ chỉ tiếp tục hoạt động với 5 thành viên. 

Giữa lúc Kim Garam bị loại bỏ khỏi HYBE, cư dân mạng lại tiếp tục đau đầu vì một cú twist mới. Theo đó, bạn của nữ idol bất ngờ lên tiếng khẳng định vụ việc trên có phần oan ức, đồng thời HYBE đã lợi dụng Kim Garam để truyền thông bẩn. 

Kim Garam vừa rời nhóm, 1 người bạn đã lên tiếng bênh vực cô

Ngày 21/7, thông qua Instagram cá nhân, người bạn A của Kim Gram chia sẻ: "Tôi nghĩ nhiều người đang giễu cợt chuyện này nên mới đăng tải câu chuyện thật sự lên đây. Đầu tiên, Yoo Eun Seo [t/n: người tố cáo Kim Garam] đã bắt nạt tôi từ hồi tiểu học đến tận cấp 2, cậu ta chửi bới cha mẹ và còn đe doạ thượng cẳng chân hạ cẳng tay với tôi. Chuyện này không phải trọng tâm của vấn đề nên tôi sẽ không kể chi tiết. Chỉ là nó khiến tôi phải đặt câu hỏi rằng bản thân mình đã làm gì sai? Tôi là một người hứng chịu bắt nạt nhưng lại bị quy là thủ phạm thứ cấp, còn những kẻ bắt nạt thì lại nói dối dưới vỏ bọc nạn nhân".

Tiếp đó, A khẳng định: "Yoo Eun Seo đã nói dối. Chuyện cậu ta chuyển trường vì Garam là không đúng sự thật. Cậu ta đã từng đăng hình ảnh một bạn cùng lớp (bạn của Garam) đang mặc nội y lúc thay đồ lên tài khoản của một bạn khác. Sau đó cậu ta chuyển trường, lúc này cậu ta nhận án kỷ luật mức 6. Tất cả những gì cậu ta nói về bản thân và các bằng chứng đều là dối trá".

"Tôi còn bị bạn của Yoo Eun Seo dọa nạt khiếu nại vào hồi tháng 4. Với tư cách là một người bạn, tôi đã giúp đỡ Garam bằng cách chuyển tất cả bằng chứng mà tôi có và thu thập lời kể từ những người bạn khác".

A nói thêm: "Tuy nhiên, cuối cùng người lớn (công ty quản lý) lại không sử dụng bất cứ bằng chứng nào mà tôi cung cấp. Tôi rất đau lòng bởi họ đã lợi dụng một nữ sinh trung học mới 18 tuổi để truyền thông bẩn. Tôi sẽ còn đăng nhiều hơn về chuyện này trong tương lai".

Được biết, HYBE/Source Music đã quyết tâm gỡ bỏ sạch sẽ mọi thông tin hình ảnh về Kim Garam trên các phương diện liên quan. Cụ thể: 

- Trên profile của LE SSERAFIM ở cổng thông tin Naver chỉ còn tên 5 thành viên, đồng thời bổ sung thêm cột mốc "thành viên Kim Garam rời nhóm" ở dưới.

- Trong phần giới thiệu về LE SSERAFIM, HYBE đã sửa thành "nhóm nhạc nữ có 5 thành viên đa quốc tịch, bao gồm Sakura, Kim Chaewon, Huh Yunjin, Kazuha và Hong Eunchae".

- Profile của Kim Garam trên Naver cũng được chuyển thành "ca sĩ", đồng thời thêm thông tin "là thành viên của LE SSERAFIM cho đến tháng 7/2022".

Đáng chú ý, khi 1 cơ quan hay người nổi tiếng yêu cầu sửa hồ sơ đã đăng ký trên cổng thông tin thì thường mất từ 5-7 ngày. Nhiều người cho rằng HYBE đã quyết định chấm dứt hợp đồng với Garam từ ít nhất 1 tuần trước, sau đó tiến hành sửa đổi thông tin và hoàn tất mọi thứ vào ngày hôm qua.

HYBE đã xóa sạch mọi dấu vết liên quan giữa Garam và LE SEERAFIM.