Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Drama 'bắt cá nhiều tay' của Vpop: Nam chính phủ nhận, cô gái liền tung tin nhắn làm bằng chứng đáp trả!

Mới đây, diễn viên Thanh Bình tiếp tục trở thành tâm điểm của netizen khi anh bị tố quan hệ qua đường với nhiều cô gái.

Mới đây, một có gái tên T.T đã đăng đàn "bóc phốt" diễn viên Thanh Bình - chồng cũ của Ngọc Lan trăng hoa. Cô gái này cho biết trong khoảng thời gian sống chung, Thanh Bình nhiều lần lên mạng "thả thính", than vãn cô đơn. Thậm chí, cô gái còn cho rằng diễn viên Thanh Bình cùng lúc qua lại với nhiều người phụ nữ. 

Thanh Bình

Trước những lời tố cáo trên, diễn viên Thanh Bình đã lên tiếng. Nam diễn viên khẳng định chắc nịch không có quan hệ tình cảm với người phụ nữ tên T, mọi thứ xuất phát từ 1 phía. "Tôi chưa rõ bạn cố tình làm ồn ào chuyện này để làm gì. Tôi đã xem bạn là người rất thân thiết, nhưng lời bạn nói tôi thích bạn và tỏ tình hẹn hò yêu đương là hoàn toàn sai sự thật! Tôi chỉ nói việc này 1 lần và không để mọi chuyện đi sai hướng theo cách của bạn", Thanh Bình chia sẻ.

thanh bình

Đáng chú ý, người phụ nữ tên T đã có bài đăng đáp trả lại nam diễn viên Thanh Bình ngay sau đó. Cô cho rằng Thanh Bình dối trá và đang lấp liếm sự thật: "Sáng hôm nay anh đăng bài phủ nhận hết tôi không phải là gì của anh cả, đáng mặt đàn ông không anh". Ngoài ra, người này còn chia sẻ đang giữ đầy đủ bằng chứng cả hai hẹn hò hơn 1 năm qua, bắt đầu mối quan hệ từ năm 2020. Kèm theo bài đăng, cô gái này tung ra hàng loạt tin nhắn trò chuyện vào sáng nay với Thanh Bình.

thanh bình

Có thể nói, scandal đang ngày càng dài ra. Điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tên tuổi của Thanh Bình.

Từ Khóa:

Thanh Bình