Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Drake tung nhạc mới đậm chất... mùa dịch, hứa hẹn sẽ trở thành hit cực lớn!

Mới đây, nam rapper Drake đã tung ra ca khúc mới mang tên 'Toosie Slide' với phần MV mang đậm chất... mùa dịch.

Bắt đầu sự nghiệp từ năm 2006, đến nay Drake đã trở thành gương mặt tiêu biểu của làng Hip-hop nói riêng lẫn ngành âm nhạc toàn thế giới nói chung. Anh đang là nghệ sĩ nắm giữ kỷ lục có nhiều ca khúc nhất trên BXH Billboard Hot 100 (208 hit). Mới đây, Drake tiếp tục tung ra một nhạc phẩm mới mang tên "Toosie Slide".

Drake

Trước ngày ra mắt chính thức, Drake đã nhá hàng một đoạn ngắn trong single này trên nền tảng Tiktok, qua thử thách #toosieslidechallenge. Ngay lập tức, giai điệu bắt tai, điệu nhảy vừa đáng yêu vừa đơn giản lập tức trở nên viral và được hưởng ứng khắp nơi trên thế giới.

Khi MV được ra mắt, "Toosie Slide" không khiến fan hâm mộ của Drake thất vọng. Video của ca khúc được xem mang đậm tính chất mùa dịch. Bối cảnh MV là thành phố Toronto hoang vắng. Sau đó Drake xuất hiện, che kín mặt mũi và lắc lư theo điệu nhạc. "Toosie Slide" kết thúc với màn bắn pháo hoa rực rỡ.

Có thể nói, "Toosie Slide" hứa hẹn sẽ là ca khúc mở màn cho loạt hit tiếp theo của Drake trong năm 2020. Hồi cuối tháng Hai, anh từng bật mí album sắp tới của mình sẽ thực tế và súc tích hơn, có thể bao gồm 10, 11 hay 16 ca khúc gì đó. “Tôi thể hiện rất nhiều phong cách nhạc nên khó mà làm một album chỉ có 7 bài hay đại loại thế. Hiện tại, tôi đang rất vui thú trong việc sản xuất âm nhạc đấy”.