Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Drake trở lại ngôi vương Billboard 200, nhóm nhạc aespa góp mặt ở Top 20!

Mới đây, Drake đã có màn trở lại ấn tượng với album 'Certified Lover Boy'.

Sau hai tuần, album “Certified Lover Boy” của Drake đã trở lại ngôi dẫn đầu Billboard 200 với 94.000 đơn vị bán ra trong tuần qua tại Mỹ. Đây là tuần thứ tư không liên tiếp đĩa thu này có mặt ở vị trí No.1.

drake

Được biết, ngay từ khi ra mắt, sản phẩm đã nhanh chóng trở thành bom tấn âm nhạc lớn nhất 2021, bất chấp nhận xét trái chiều của giới phê bình.

Don

Theo sau Drake là màn ra mắt từ Don Toliver ở vị trí No.2 với album “Life Of A Don”. Lên kệ vào ngày 8/10, đứa con tinh thần này của nam rapper đã mang về doanh số bán đĩa 68.000 đơn vị trong tuần mở bán. Trước đó vào tháng Ba năm ngoái, anh từng góp mặt ở vị trí No.7 cùng album phòng thu đầu tay “Heaven Or Hell”. Ngoài ra, album “Sincerely, Kentrell” – YoungBoy Never Broke Again vươn lên vị trí No.3 (51.000 đơn vị), trong khi đó “Expensive Pain” – Meek Mill lại tụt xuống No.4 (46.000 đơn vị).

Ngoài ra, trong Billboard 200 tuần này xuất hiện một album đặc biệt là "savage" đến từ nhóm nhạc Kpop aespa. Được xem là Gen4 tài năng, sản phẩm đầu tay của 4 nữ Idol đã lra mắt ở vị trí No.20, cũng là vị trí đầu tiên nhóm có được tại BXH này. Hiện tại, đĩa nhạc từ các cô gái cũng có mặt ở vị trí No.2 trên BXH Billboard Top Album Sales. Hy vọng trong thời gian tới, aespa sẽ thành công hơn nữa trên thị trường quốc tế. 

Từ Khóa:

Drake

aespa