Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Drake nhăn nhó sau khi bị Madonna cưỡng hôn

Ban đầu Drake có vẻ thích thú khi được khóa môi với đàn chị gấp đôi tuổi, tuy nhiên gương mặt của anh chàng sau đó lại khiến các khán giả cũng hoang mang.

Tại sự kiện Coachella, sau khi thể hiện ca khúc "Express Yourself" cùng DrakeMadonna đã kéo ngửa nam rapper kém mình 26 tuổi và khóa môi ngay trên sân khấu.
 
Màn khóa môi bất ngờ của Nữ hoàng nhạc Pop 56 tuổi và chàng trai 28 tuổi kéo dài chỉ 3 giây nhưng dường như đã làm Drake đau đớn. Ban đầu, nam rapper có vẻ thích thú và còn hôn lại Madonna. Tuy nhiên vẻ mặt nhăn nhó đầy đau đớn cùng với thêm hành động đưa tay che mồm (không phải lau mồm như một số nguồn tin) của Drake khiến khán giả nghi ngờ rằng Madonna đã có một hành vi mạnh bạo như là cắn lưỡi anh này.
 
Trong khi Drake gục mặt xuống và che miệng thì Madonna vẫn tưng tửng và trông không có vẻ gì là quan tâm. Phía dưới khán giả, những tiếng hò hét hưởng ứng chỉ vài giây trước đó bỗng tắt lịm. Có lẽ mọi người cũng tỏ ra rất hoang mang sau khi chứng kiến gương mặt của Drake.
 


Clip ghi lại màn khóa môi đau đớn của Drake và Madonna
 
Nguồn: Kênh 14
Xem thêm sự kiện: Madonna - "Rebel Heart" Tour
Từ Khóa:

drake

Madonna