Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Drake: Đánh đổi 7 năm để đổi lấy nụ hôn công khai

Có lẽ với những tín đồ âm nhạc, cái tên của rapper Drake đã không còn quá xa lạ. Đặc biệt hơn, người đàn ông điển trai này có một mối tình sâu sắc với Rihanna – cô nàng ngổ ngáo bậc nhất làng nhạc thế giới.

Gã trai đa tài của làng giải trí thế giới
 
https://file.tinnhac.com/resize/600x-/music/2016/12/23/oZWFydC5jb20vaW1hZ2VzL3JvdmkvMTA4MC8wMDAzLzcyMy9NSTAwMDM3MjM4NDguanBn-0e9f.jpg
 
Sinh năm 1986, Drake là con trai của nghệ sĩ chơi trống Dennis Graham và and Sandi Graham, một nhà giáo dục. Khi bố mẹ Drake li hôn, cuộc đời anh đã vĩnh viễn thay đổi. Drake được chăm sóc bởi người mẹ nuôi. Anh buộc mình phải lớn thật nhanh để trở thành một gã đàn ông vững chãi, bảo vệ người phụ nữ mà mình yêu, chính là mẹ của Drake. Có lẽ vì thế, đằng sau một gã rapper ngang tàng lại là một con người khác, dịu dàng với phái đẹp và biết cách nâng đỡ họ.
 
https://file.tinnhac.com/resize/600x-/music/2016/12/23/t111244AM00-5005.png
 
Năm 2010, Drake ra album mang tên Thank Me Later đạt vị trí số 1 trên Billboard 200 của Hoa Kỳ, được chứng nhận Bạch kim. Album phòng thu thứ hai của anh, Take Care, sẽ được phát hành vào tháng 04/ 2011 đã giúp Drake giành giải Grammy đầu tiên trong sự nghiệp của mình cho “Album Rap xuất sắc nhất”. Album tiếp theo, “Nothing Was the Same” (2013), tiếp tục gặt hái nhiều thành công thương mại. Ngoài ra, Drake cũng tham gia đóng phim như: Degrassi: The Next Generation, lồng tiếng trong phim Ice Age: Continental Drift.
 
Người đàn ông nặng tình với phụ nữ
 
https://file.tinnhac.com/resize/600x-/music/2016/12/23/drakeri-1bc5.jpg
 
Có lẽ, mối tình sóng gió của Drake với Rihanna đã từng làm tốn biết bao giấy mực của làng giải trí. Thậm chí, Drake đã gây lộn với Chris Brown. Bảy năm trôi qua, đã từng kết hợp với biểu tượng thời trang của làng âm nhạc nhưng đến tận lễ trao giải VMAs 2016, Drake và Rihanna đã hôn nhau giữa báo chí. Sự kiện này đã làm cho các fan vui mừng vì sau tất cả họ đã chính thức sánh đôi cùng nhau. Trang Hollywood Life tiết lộ, cặp đôi đã mong muốn có em bé mặc dù chưa nghĩ đến chuyện làm đám cưới.
 
https://file.tinnhac.com/resize/600x-/music/2016/12/23/dr-b5f7.jpg
 
Tuy rằng, sau đó, mối tình của họ lại gặp trục trặc và người ta cho rằng Drake và Rihanna đang trong một mối quan hệ mở. Họ vẫn yêu nhau, xuất hiện trong tâm trí nhau, nhưng không có sự ràng buộc. Phải chăng, sự hướng nội và dằn vặt của Drake không đủ để níu giữ một cô nàng tắc kè hoa ngổ ngáo và mạnh mẽ giữa đời? Hoặc, 7 năm làm bạn đã khiến đôi tình nhân mất đi chất lửa và bí ẩn – vốn là điều cần có của tình yêu.
 
 
Ca khúc "Work" - lần hợp tác gần nhất của Rihanna và Drake
 
Có lẽ điều này chỉ người trong cuộc mới hiểu được. Nhưng có một điều, đôi khi tình yêu không phải là trói buộc. Khái niệm chung thủy trong tình yêu rất mơ hồ. Bạn không thể phân biệt được ân ái với kẻ khác mà vẫn nghĩ đến người yêu hay đi với người yêu và nghĩ đến kẻ khác cái nào mới là không chung thủy. Có lẽ, mối tình Drake – Rihanna cũng vậy.
 
Sau tất cả, điều ta mong chờ, là một mối tri kỷ đẹp như mộng và những sản phẩm đẳng cấp từ cặp đôi này.
Từ Khóa:

rihanna

Drake

Work