Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

DR Music thông báo Alex rút khỏi hoạt động quảng bá của BP RaNia

Nữ thần tượng da màu sẽ vắng mặt kể từ đây dù BP RaNia mới đem “Make Me Ah” chinh chiến trên các sân khấu âm nhạc chưa lâu.

Thời gian qua, DR Music - BP RaNia Alex trở thành tâm điểm của nhiều tranh cãi trên mạng xã hội vì cáo buộc công ty quản lý phân biệt đối xử, ngăn cản Alex tham gia vào phần vũ đạo trong các ca khúc của BP RaNia. Riêng Alex cũng nhiều lần lên tiếng về tình trạng của mình trong nhóm đồng thời úp mở về việc sẽ tham dự chương trình Unpretty Rapstar mùa 4.

Alex

DR Music, BP RaNia và Alex là những cái tên tràn ngập trên mặt báo đầu năm 2017

Bẵng đi ít lâu, sự việc tạm lắng thì BP RaNia tái xuất với “Make Me Ah”. Trong ca khúc này, Alex đã được biểu diễn trọn vẹn cả bài và không còn phải mặc đồ khác biệt với các thành viên còn lại.

Sân khấu “Make Me Ah” của BP RaNia

Người hâm mộ cứ ngỡ rằng đây sẽ là khởi đầu mới cho cả nhóm, nhưng không, DR Music đột ngột thông báo Alex sẽ rút khỏi hoạt động quảng bá của nhóm và trở về Mỹ để thực hiện dự án riêng. Đối với các thành viên còn lại, họ vẫn sẽ đem “Make Me Ah” lên các sân khấu như thường.

Thông báo của DR Music ghi rõ:

"Chúng tôi có một số tin tức thú vị! DR Music vừa làm việc với một công ty sản xuất và họ đề nghị Alexandrea thử sức với lĩnh vực diễn xuất. Chúng tôi cho rằng đây là cơ hội quý giá để Rania sớm thành công bằng cách mở rộng lượng fan hâm mộ của nhóm.

Có thể thời điểm lúc này không thực sự lý tưởng, song tiếc rằng Alexandra sẽ phải vắng mặt trong các hoạt động quảng bá cho “Make Me Ah” sắp tới. Chúng tôi hiểu rằng rất nhiều fan mong Alex biểu diễn trên sân khấu cùng BP RaNia nhưng xem xét tình hình hiện tại, đây có lẽ là cơ hội lớn nhất để chúng tôi thúc đẩy tên tuổi cả nhóm.

Xin nhấn mạnh rằng Alexandra vẫn là một thành viên của BP RaNia và cô sẽ trở lại Hàn Quốc sau khi hoàn thành lịch trình riêng ở nước ngoài. Xin hãy tiếp tục ủng hộ nhóm trong giai đoạn sắp tới và kiên nhẫn chờ đợi sự trở lại của Alex trong tương lai.

Chúng tôi vẫn còn nhiều điều thú vị tiếc rằng vẫn chưa đến lúc để chia sẻ đến các bạn. Chắc chắn 2017 sẽ là năm của BP Rania!

Trân trọng,

DR Music."

Như vậy, khép lại các lùm xùm giữa nữ thần tượng da màu và công ty quản lý, ít nhất là trong thời gian tới, người hâm mộ sẽ không được gặp gỡ Alex trên các hoạt động của BP RaNia.

Kim An (lược dịch)