Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đột nhiên được Taeyang (Big Bang) xem video reaction rồi khen ngợi 'clip tuyệt nhất từ trước đến nay' thì bạn cũng khó thở như ViruSs thôi

Đúng như chia sẻ của hot streamer Việt, dù đã vất vả đi quay một ngày trời nhưng khi thấy clip reaction xuất hiện trên Instagram của Taeyang, anh hạnh phúc đến mức không diễn tả nổi.

Mạng xã hội tối qua bất ngờ dậy sóng khi tài khoản chính chủ với hơn 10,3 triệu lượt theo dõi của Taeyang (Big Bang) có chia sẻ đoạn clip ViruSs reaction "White Night" Intro MV. Chia sẻ về video này, thành viên Big Bang khẳng định: "Reaction tuyệt nhất từ trước đến nay. Cảm ơn bạn". Đáng nói, đây không phải video reaction mới nhất của ViruSs mà nó đã xuất hiện trên Youtube từ năm 2019 nhưng hiện giờ Taeyang có mới thời gian theo dõi. 

Đột nhiên được Taeyang (Big Bang) xem video reaction rồi khen ngợi 'clip tuyệt nhất từ trước đến nay' thì bạn cũng khó thở như ViruSs thôi 1

Clip reaction của ViruSs bất ngờ xuất hiện trên Instagram hơn 10,3 triệu follow của Taeyang kèm lời khen nức nở

Clip ViruSs reaction MV "White Night"

Ở clip reaction của ViruSs, hot streamer này không để Engsub, tuy nhiên chỉ dựa vào loạt biểu cảm đa dạng của anh cũng đủ nhận thấy, ViruSs thích thú với MV của Taeyang ra sao. Hơn nữa, để có cái nhìn khách quan và chân thật nhất, hot streamer Việt còn lặp đi lặp lại MV đến tận 3 lần. 

Cũng liên quan đến bài đăng của Taeyang, sau khi một fan để lại bình luận rằng: "Wow, trông anh ấy (ViruSs) thực sự giống Yoo Jae Suk đó", ông xã Min Hyorin đã hài hước mà đáp lại: "Hoặc là... Yoo San Suel". Tưởng rằng đoạn hội thoại ngắn nhắc đến 2 người khác nhau nhưng thực chất, "Yoo San Seul" chỉ là 1 tên gọi "troll" khác của Yoo Jae Suk khi anh bị biến thành "ca sĩ nhạc trot" trong show truyền hình "How Do You Play?". Như vậy chỉ bằng một câu nói, Taeyang đã cho thấy độ "mặn ngầm" đủ để hạ gục người hâm mộ. 

Đột nhiên được Taeyang (Big Bang) xem video reaction rồi khen ngợi 'clip tuyệt nhất từ trước đến nay' thì bạn cũng khó thở như ViruSs thôi 2

Chính Taeyang còn phải thừa nhận ViruSs trông giống Yoo Jae Suk

Về phía ViruSs, khi vẫn còn đang bận rộn ở hậu trường, anh đã không thể tin nổi vào mắt mình và liên tục cảm thán: "ôi khó thở quá, khó thở thật luôn". Đến khi hoàn thành công việc, streamer này đã cho đăng tải lời cảm ơn tới người hâm mộ, bạn bè - những người đóng góp công sức rất lớn giúp clip reaction của anh được Taeyang biết đến. Một lần nữa, ViruSs phải nhấn mạnh lại cảm xúc của bản thân anh lúc này là "chưa bao giờ hạnh phúc như thế". 

Đột nhiên được Taeyang (Big Bang) xem video reaction rồi khen ngợi 'clip tuyệt nhất từ trước đến nay' thì bạn cũng khó thở như ViruSs thôi 3

Cảm xúc hạnh phúc của ViruSs là điều mà bất kì người hâm mộ nào cũng mong muốn trải qua một lần khi được Taeyang biết đến.