Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đột nhiên cảm ơn Sơn Tùng, Sky lo sợ 'sếp' là người tiếp theo được Nam Em 'rung động'

Chuyện này cũng khó nói lắm vì cứ vài tháng, nàng Hoa khôi lại rung động với một đối tượng cơ mà.

Tối qua (11/4), Sky được phen hốt hoảng khi phát hiện Nam Em công khai cảm ơn Sơn Tùng. Có người nghĩ đơn giản thì hiểu rằng, cô nàng cảm ơn "sếp" là vì ca khúc truyền cảm hứng "Remember Me", thế nhưng phần đông đều sốt sắng lo sợ, nàng Hoa khôi đã chuyển đối tượng rung động từ Trường Giang sang chàng trai gốc Thái Bình. 

nam em cảm ơn sơn tùng

Có mỗi việc Nam Em nghe nhạc rồi cảm ơn Sơn Tùng bởi bài hát ý nghĩa

fan sơn tùng công kích nam em

fan sơn tùng công kích nam em 1

fan sơn tùng công kích nam em 2

fan sơn tùng công kích nam em 3

mà Sky đã rối rít yêu cầu Nam Em buông tha cho "sếp"

Chuyện này cũng không phải không có cơ sở bởi cách đó một khoảng thời gian, Nam Em đột nhiên like page lớn của "hoàng tử mưa", rồi mới đây thì tìm đến nghe nhạc "sếp" Tùng. Điều này khiến Sky ngờ vực, đây là biện pháp tiếp cận từ fan cho đến đàn anh của giọng ca "Cùng anh đi xa". Hơn nữa, Nam Em còn có "lịch sử" rung động mà theo thống kê còn mạnh hơn cả điện thoại. 

Bằng chứng là:

Vào ngày 16/3, Nam Em thông báo: cô và bạn trai đại gia đã chia tay được một thời gian nhưng không tiết lộ cột mốc cụ thể. Thế mà trước đó hơn tháng, cô còn thừa nhận có rung động với Kiều Minh Tuấn khi đóng chung "798Mười". Phải chăng, vừa "đường ai nấy đi" với người cũ, Nam Em đã vội "mở trái tim" với người mới, lúc này đã là ông xã Cát Phượng?

Đến ngày 17/3, Nam Em lại đưa ra một tuyên bố gây sốc: cô từng có khoảng thời gian ngắn yêu đương với Trường Giang nhưng bị phũ và rất muốn quên đi. 

3 ngày sau đó, nàng Hoa khôi tiếp tục lên tiếng về mối quan hệ với đại gia Chu Đăng Khoa: "Tôi có tình cảm nhẹ nhàng với Chu Đăng Khoa nhưng đã sớm dừng lại". 

nam em

Với tần suất gặp ai là có tình cảm thế này, Sky lo lắng cho "sếp" cũng phải thôi, ai bảo "sếp" đã có "bạn gái lâu năm" và chẳng ai muốn Thiều Bảo Trâm trở thành Nhã Phương thứ hai. 

nam em

Dành cho những ai chưa hay, Nam Em sắp trở lại đường đua âm nhạc rồi đấy. Riêng việc cô có làm ra chuyện gì "độc đáo", đủ sức náo loạn showbiz hay không thì còn phải chờ một thời gian nữa.