Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Hòa âm ánh sáng - The Remix 2015 (Mùa 1)

“Đột nhập” phòng thu của PB Nation

Cùng theo dõi PB Nation chuẩn bị nhạc cho đêm thi thứ 7 của The Remix như thế nào.

Với ca khúc "Mi s là vì em" trong liveshow 6 của The Remix, PB Nation đã đạt số điểm cao ngất ngưởng, gần như tuyệt đối từ ban giám khảo. Giữa 1 rừng sao hot của chương trình, nhóm đã chứng tỏ được khả năng của mỗi thành viên. Đối với PB Nation, mọi công việc chuẩn bị đều được thực hiện một cách "khép kín", được hoàn thiện bởi chính những thành viên trong nhóm mà ít bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài. Bởi vậy các sản phẩm âm nhạc luôn đậm dấu ấn cá nhân và phong cách riêng, dù có thử nghiệm ở bất kì thể loại nào đi chăng nữa.

"Trong liveshow 7 này, nhóm s mang tới mt tiết mc rt sôi đng, rt funky, mt ca khúc rt quen thuc vi mọi người trong thi gian gn đây. Tiết mc này ca PB Nation s đưa khán giả tr v nhng năm 73, 74 - thi đim bắt đu ca văn hoá Hip Hop ở Brooklyn, New York. Không ch là dòng nhc theo đui của nhóm, Hip Hop còn là th văn hoá mà chúng tôi đam mê và yêu thích. Vì vy team PB Nation mong mun sẽ giúp các bn tr chưa hiu sâu v Hip Hop có thể hiểu thêm nhiều hơn, sau tiết mục ca PB Nation vào ti Ch Nht này" - Hà Lê chia sẻ về phần trình diễn sắp sửa "lên sàn".

Có mặt tại phòng thu hiện đại và hoành tráng cho buổi tập nhạc lần này là 2 thành viên Hà Lê và Phúc Bồ. Sau khi Hoàng Tôn lựa chọn ca khúc và chất nhạc cho màn trình diễn, Hà Lê sẽ lên ý tưởng rap và dàn dựng về cả vũ đạo lẫn hình ảnh, còn Phúc Bồ sẽ đảm nhận vai trò hòa âm phối khí.

Cùng chiêm những những hình ảnh mới nhất trong phòng thu của PB Nation cho đêm thi sắp tới của The Remix:

Phúc Bồ đang thử âm thanh cho phần phối khí

Việc hoà âm phối khí rất phức tạp, đòi hỏi cần tập trung cao độ

Hà Lê là 1 vũ công kiêm rapper khá chất của team PB Nation

Dàn thiết bị âm thanh hoành tráng của PB Nation

Tuần này, khán giả sẽ được thấy hình ảnh một PB Nation đậm chất Hip Hop những năm 73-74

Nguồn: Kênh 14

Từ Khóa:

phòng thu

pb nation