Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đột ngột đăng tải dòng trạng thái: 'uống một liều thuốc sâu là xong', nam ca sĩ Việt khiến người hâm mộ sốt sắng

Hiện rất nhiều bạn bè lẫn fan của nam ca sĩ đều để lại lời nhắn nhủ với hy vọng anh có thể vượt qua được cơn khủng hoảng.

Nếu theo dõi trang cá nhân lẫn fanpage của Cao Thái Sơn, hẳn khán giả sẽ thấy anh là người lạc quan, thường xuyên cho cập nhật hình ảnh về cuộc sống vui vẻ, viên mãn của chính mình. Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì mà cách đây ít phút, nam ca sĩ lại đăng tải một status tiêu cực có nội dung: "Uống một liều thuốc sâu là xong. Quá mệt!". 

Cao Thái Sơn đăng tải dòng trạng thái tiêu cực

Dòng trạng thái tiêu cực của Cao Thái Sơn

Lo lắng Cao Thái Sơn nghĩ quẩn, nhiều bạn bè và người hâm mộ liên tục gửi lời động viên và nhắn nhủ. "Nghĩ tích cực lên anh, chuyện gì cũng có cách giải quyết mà", "Không được suy nghĩ bậy bạ nhé em" nhưng giọng ca "Con đường mưa" không hề lên tiếng phản hồi bất cứ bình luận nào. 

Cao Thái Sơn đăng tải dòng trạng thái tiêu cực 1

Hiện dòng trạng thái tiêu cực trên đã được anh xóa bỏ trên trang cá nhân. Bài đăng gần đây nhất là từ 1 ngày trước với nội dung thả thính chuyên nghiệp.

Cách đây hơn 2 tháng, Cao Thái Sơn có trở lại với "Khóc giữa trời mưa" - MV được anh đầu tư tiền tỷ với nội dung tình tay ba thịnh hành. Tuy chưa đạt được thành tích ấn tượng trên Youtube nhưng khán giả vẫn đánh giá cao giọng hát lẫn sự chỉn chu ở anh. Trong tình huống này cũng vậy, dù có khó khăn hay khủng hoảng, anh vẫn có gia đình, bạn bè và người hâm mộ bên cạnh ủng hộ. 

2 tháng trước, Cao Thái Sơn còn hào hứng giới thiệu sản phẩm mới là MV "Khóc giữa trời mưa", bởi thế khán giả hy vọng anh sớm vượt qua được cơn khủng hoảng tâm lý.