Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đột ngột bùng show, chủ nhân hit "Yêu 5" - Rhymastic bị cư dân mạng bóc mẽ

Sau lời tố phong cách làm việc vô trách nhiệm của một cư dân mạng, Rhymastic đã có những đáp trả hùng hồn trên Facebook cá nhân.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện dòng trạng thái tố Rhymastic - chủ nhân hit "Yêu 5" bùng show vô trách nhiệm. Người này cho biết, trước show New Hạ Long Club vài ngày, nam nhạc sĩ bất ngờ hủy lịch hẹn vì lý do: chương trình chỉ làm việc qua quản lý chứ không thông báo trực tiếp cho anh. Thậm chí, tài khoản này còn tag khá nhiều bạn bè, đồng nghiệp trong showbiz của Rhymastic vào status tố cáo trên để "dằn mặt". 

Rhymastic bị tố vô trách nhiệm

Ngay lập tức, tác giả của "Sâu trong em" đã có những lời đáp trả đanh thép để chứng minh "sự trong sạch" của bản thân. 

Theo anh, ngay từ khâu tổ chức đã có sự phân biệt giữa vị thế và tên tuổi của các ca sĩ: "Bạn nói bên bạn chỉ lo xe đưa đón được cho Soobin còn mình phải tự lo xe di chuyển xuống Hạ Long diễn mình đã không hài lòng rồi, đang hỏi thông tin của show diễn bạn còn cúp ngang máy với giọng điệu lấc cấc và kêu bận nói chuyện sau" - Rhymastic bức xúc cho biết.

Rhymastic

Tiếp đó, nam nhạc sĩ này cũng khẳng định thêm, do vướng lịch hẹn nên anh đã chủ động gọi điện hủy show trước đó 1 tuần, còn trước cả khi BTC tung poster quảng cáo. "Mình còn nói sẽ thông báo Facebook cho khán giả và tạo điều kiện biểu diễn bù cho bên bạn vào một hôm khác. Nhưng nhận lại là cái status chửi lén sau lưng thế này cũng khá là buồn cười".

Hiện tại, Rhymastic đã xóa chia sẻ này trên trang cá nhân và bên đăng đàn tố anh vô trách nhiệm cũng không có động thái tiêu cực gì tiếp theo. Tuy nhiên, vụ việc này đã gây hiểu lầm và ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín của nam nhạc sĩ tài năng. 

Nguyên văn chia sẻ của Rhymastic:

"Chào.

Có vẻ tên của bạn không hợp với tư cách của bạn lắm.

Bạn viết status chửi mình và tag cả bạn bè mình vào mà lại block Facebook của mình thế thì có hơi hèn không?

Về việc show bạn book mình:

- Thứ nhất bạn không hề làm việc trực tiếp với mình, thế mà khi mình chủ động xin quản lý số của bạn để liên hệ thì mình nhận được thái độ quá khó chịu. Bạn nói bên bạn chỉ lo xe đưa đón được cho Soobin còn mình phải tự lo xe di chuyển xuống Hạ Long diễn mình đã không hài lòng rồi, đang hỏi thông tin của show diễn bạn còn cúp ngang máy với giọng điệu lấc cấc và kêu bận nói chuyện sau.

- Thứ hai đến tên của mình bạn còn chả viết được cho đúng chính tả.

- Thứ 3 do show không làm việc trực tiếp với mình nên khi mình có việc bận đột xuất phát sinh, mình đã báo trước cho bên bạn 1 tuần trước buổi diễn, trước cả khi bên bạn tung poster quảng cáo cho ngày 1/7. Mình còn nói sẽ thông báo Facebook cho khán giả và tạo điều kiện biểu diễn bù cho bên bạn vào một hôm khác. Nhưng nhận lại là cái status chửi lén sau lưng thế này cũng khá là buồn cười. Mình chưa cầm của bên bạn 1 xu nào, cũng không hề hài lòng với cách bên bạn take care cho nghệ sĩ biểu diễn, đã thế còn được khuyến mãi quả status của bạn thế này, vì vậy đến giờ không nhận show của bạn mình cũng không thấy áy náy gì nữa.

Thế nhé".