Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Đốt mắt" với body cực chuẩn của Nathan Lee trong bộ ảnh mới

Trong bộ ảnh quảng bá cho album nhạc xưa của mình, Nathan Lee đã khiến khán giả không thể rời mắt vì body quá chuẩn!

Nathan Lee vốn xuất thân là một gương mặt sáng giá trong làng mẫu Việt Nam, thế nhưng anh đã bất ngờ rẽ lối hoạt động với tư cách một ca sĩ - nhạc sĩ vào năm 2008 và đạt được một số thành tựu nhất định trên con đường âm nhạc. Thực chất, quyết định rẽ lối này của Nathan Lee không hề mạo hiểm bởi anh đã có tới 6 năm học thanh nhạc trước đó. 

Nathan Lee - Album nhạc xưa

Sau thời điểm 2010, Nathan ra mắt album đầu tay, từ đó tới nay, một số sản phẩm âm nhạc của anh chàng cũng gây được ấn tượng với khán giả

Nathan Lee - Album nhạc xưa

Mới đây nhất, nam ca sĩ điển trai cũng vừa ra mắt album nhạc xưa có tên "BoLeero", bao gồm những ca khúc nhạc xưa được làm mới lại hoàn toàn với phong cách văn minh, hiện đại. 

Nathan Lee - Album nhạc xưa

Được biết, nhiều ca khúc trong album này được hòa âm, phối khí bởi nhà sản xuất của ban nhạc All 4 One đình đám một thời - 3nity

Nathan Lee - Album nhạc xưa

Vốn được coi là một chàng công tử trong cuộc chơi nghệ thuật, Nathan Lee không ngại đầu tư kỹ lưỡng cho album, anh khẳng định rằng với âm nhạc, mình là người rất chịu chơi. "Với cá nhân Lee sản xuất một album nhạc có chất lượng còn khoái hơn việc mua sắm nên không hề ngại khi phải đầu tư về tài chính cho nó" - Nathan Lee nói. 

Nathan Lee - Album nhạc xưa

Giải thích về việc lựa chọn dòng nhạc xưa cho sản phẩm lần này, nam ca sĩ chia sẻ: "Mỗi dòng nhạc đều có cái hay riêng, quan trọng là cách mình cảm nhận, tư duy và truyền tải nó thế nào tới người nghe nhạc. Cá nhân Lee chưa bao giờ có khái niệm âm nhạc bác học, những gì mộc mạc, chân thành nhất sẽ được đón nhận theo đúng giá trị của nó".

"Là một người sống tình cảm nên thể hiện những bản nhạc tình luôn là thế mạnh của Lee. Tuy nhiên, với cá tính khác biệt và cách suy nghĩ đôi khi hơi "quái" so với người thường, sự thể hiện của Lee sẽ mang lại cho khán giả những điều mới lạ", Nathan Lee nói thêm.

Nathan Lee - Album nhạc xưa

Trong album "BoLeero" lần này của Nathan Lee gồm những tuyệt phẩm: "Phút Cuối", "Niệm khúc cuối", "Trên đỉnh mùa đông", "Giọt nước mắt ngà",... đã được ra mắt vào ngày 11/4 mới đây.