Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Doni Coni ngừng làm MC 'Weekly Idol', tổ sản xuất công bố hai gương mặt thay thế tạm thời

Cặp đôi MC kỳ cựu chia tay chương trình sau 7 năm dẫn dắt.

Chiều tối ngày 22 tháng 2, kênh truyền hình MBC Every1 thông báo với khán giả rằng bộ đôi MC "Doni" và "Coni" sẽ rời khỏi vị trí dẫn chương trình: "Jung Hyung Don và Defconn sẽ chấm dứt vai trò MC trên "Weekly Idol" sau tập ghi hình ngày 7 tháng 3".

MC

Hiện tại, Heechul (Super Junior)Hani (EXID) đã được mời làm MC thay thế cho các tập tiếp theo, song, phía hai thần tượng vẫn đang cân nhắc việc có trở thành MC cố định của chương trình hay không.

MC

Được biết, Jung Hyung Don và Defconn đã bắt đầu đồng hành với "Weekly Idol" kể từ khi chương trình lên sóng hồi tháng 7 năm 2011, mãi cho đến tháng 12 năm 2015, Jung Hyung Don đã xin nghỉ một thời gian để điều trị các vấn đề sức khỏe. Trong thời gian này, Heechul cùng Hani đã xuất hiện và giúp đỡ Defconn dẫn dắt chương trình. Bộ ba nhiều lần tạo nên những khoảnh hài hước, thu hút người xem bởi lối dẫn tự nhiên, hài hước và duyên dáng.