Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Động viên đồng đội tham gia show 'cứu vớt' tên tuổi, thành viên DIA chia sẻ kinh nghiệm tại Produce 101

Những thành viên xuất thân từ Produce 101 chia sẻ lời khuyên cho Yebin và Somyi trước thềm The Unit.

DIA tham gia show sống còn The Unit

Các thành viên DIA vừa ngồi lại với nhau để trò chuyện về quyết định tham gia show cứu vớt thần tượng The Unit của 2 thành viên Yebin và Somyi. Tại đây, Jung Chaeyeon và Huihyeon cũng chia sẻ kinh nghiệm của bản thân từ các cuộc thi tuyển chọn idol trước đó.

Yebin nói trước, “Chúng mình lần đầu tiên thảo luận vấn đề này với các thành viên khác của DIA. Vì Huihyeon và Jung Chaeyeon từng có những trải nghiệm tương tự nên họ đã cho bọn mình rất nhiều lời khuyên. Sau đó, chúng mình đã nói với công ty quản lý và có một cuộc trò chuyện rất lâu về nó”.

Cô tiếp tục, “Điều chúng mình lo lắng nhất là phản ứng của người hâm mộ. Nhóm không biết họ sẽ đón nhận thông tin này như thế nào nên nhóm cố gắng truyền tải suy nghĩ của bọn mình đến người hâm mộ thông qua những bức thư viết tay”.

Yebin và Somyi DIA tham gia The Unit

Trước đó, Yebin và Somyi đã đăng lên Instagram bức thư tay thông báo về việc họ sẽ tham gia The Unit. Đồng thời, tất cả thành viên cũng viết một bức thư gửi đến fan.

Somyi thừa nhận rằng ban đầu cô cảm thấy lo lắng khi đăng ký tham gia The Unit nhưng cô được công ty và các thành viên DIA ủng hộ nhiệt tình. Somyi quyết tâm cố gắng học hỏi và tận dụng kinh nghiệm, bất kể thứ hạng của cô trong chương trình như thế nào.

Cả hai cô gái đều đồng ý rằng các thành viên DIA là những người dành cho họ nhiều sự động viên nhất. HuihyeonJung Chaeyeon, 2 cô gái từng tham gia những show sống còn như Produce 101 và Unpretty Rapstar 3, đã cho họ rất nhiều lời khuyên hữu ích.

Huihyeon nói rằng điều quan trọng nhất đối với cô tại Produce 101 là được kết bạn cùng những thí sinh khác như Kim Chungha, Jeon Somi, các thành viên của PRISTIN và I.O.I. Đối với lời khuyên dành cho 2 người đồng đội, Huihyeon cho biết, “Tôi bảo họ rằng mặc dù những vòng thi đấu rất mệt mỏi nhưng họ sẽ tự mình phát triển và có được rất nhiều kinh nghiệm nhờ sự đánh giá của công chúng”. Huihyeon cũng thể hiện tình cảm với 2 thành viên này, cô nói rằng họ sẽ làm tốt miễn là họ thể hiện đúng bản thân mình.

Yebin mà Somyi DIA tham gia The Unit

Jung Chaeyeon cũng nói rằng cô tôn trọng quyết định của các thành viên và ủng hộ họ. Lời khuyên quan trọng nhất của cô chính là “đừng bị tổn thương bởi những bình luận ác ý và hãy nỗ lực hết mình vì fan, những người luôn ủng hộ họ bởi vì họ sẽ có thêm nhiều fan hơn nữa”.

The Unit được tổ chức với mục đích giúp những idol đã debut có cơ hội thứ hai để thể hiện tài năng và tỏa sáng. Nhiều người cho rằng với lần trở lại quá nhạt nhòa vừa qua nên DIA quyết định cử hai thành viên tham show này để cứu vớt tên tuổi cả nhóm. Và chương trình sẽ phát sóng tập đầu tiên vào ngày 28 tháng 10 tới.