Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đóng vai nam chính trong MV, ngoài cát xê thì Kang Daniel (Wanna One) còn được đàn chị Davichi tặng....thịt bò

Davichi cũng khen ngợi Kang Daniel sở hữu nét thuần khiết và hoàn toàn thích hợp với concept lần này.

Vào trưa ngày 25 tháng 1, Davichi đã trở thành khách mời trong chương trình phát thanh "2 O'Clock Escape Cultwo Show".

Và ngày hôm nay cũng là ngày bộ đôi trở lại đường đua Kpop với một album mới toanh. Như đã đưa tin trước đó, Kang Daniel (Wanna One) là nam chính trong MV ca khúc chủ đề của Davichi.

Davichi Kang Daniel MV

Nhân dịp xuất hiện trong chương trình, MC đã hỏi hai nữ ca sĩ rằng làm thế nào mà Kang Daniel được chọn đóng MV "Days Without You". Sau đó, cô nàng Kang Min Kyung chia sẻ rằng, "Chúng tôi đã nghĩ cậu ấy sẽ thích hợp với vai nam chính trong MV lần này. Chúng tôi từng nghĩ sẽ rất tuyệt vời khi có một chàng trai thuần khiết và thích hợp với những bãi tuyết trắng, và Kang Daniel đã được chọn để xuất hiện trong MV”.

kang daniel MV Davichi

Lee Hae Ri cũng nói thêm rằng, "Chúng tôi đã ghé thăm tỉnh Gangwon để ghi hình MV. Sau đó, chúng tôi muốn mua thịt bò cho cậu ấy, nhưng việc ghi hình kết thúc quá muộn, vì vậy chúng tôi tặng cho cậu ấy một coupon để có thể sử dụng bất cứ khi nào, xem như là chúng tôi đãi cậu ấy thịt bò vậy”. Chắc hẳn Kang Daniel đã rất vui khi được hai đàn chị đối xử tốt như thế này trong lần đầu ghi hình MV cùng nhau. Và coupon sẽ có ích nếu như anh chàng muốn khao các thành viên trong nhóm Wanna One đấy nhỉ.

Hãy cùng xem diễn xuất của Kang Daniel thế nào trong MV mới của Davichi, "Days Without You" nhé!