Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Động trời: Nữ diễn viên vô danh tố Triệu Vy hút cần sa, Phạm Băng Băng mồi chài, lả lơi bạn diễn

Thiệu Tiểu San đã đăng status tố hai nữ diễn viên hàng đầu của C-Biz từng có những hành động không đẹp trong quá khứ.

Làng giải trí C-biz vốn vô cùng phức tạp với đủ những mặt tốt xấu, chiêu trò để cạnh tranh. Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc được một phen hoàng hốt khi có một nữ diễn viên tên Thiệu Tiểu San lên tiếng tố cáo Triệu Vy và Phạm Băng Băng từng có những mặt xấu không thể tưởng tượng nổi trong quá khứ.

Chân dung nữ diễn viên Tiểu Thiệu San, người thường xuyên có những status gây sốc

Triệu Vy và Phạm Băng Băng bị Thiệu Tiểu San tố cáo có hành động xấu xí phía sau cánh gà

Theo như lời Thiệu Tiểu San viết trên trang cá nhân, nữ diễn viên từng có thời gian làm việc cùng Triệu Vy, Phạm Băng Băng và đóng thế cảnh nóng cho Chương Tử Di

Thiệu Tiểu San kể lại rằng trong thời gian quay phim, Phạm Băng Băng thường có những hành động mờ ám, thân mật, mồi chài bạn diễn. Chính Tiểu San đã chứng kiến những hình ảnh "nhức mắt" này. 

Nữ diễn viên cho hay:"Cô ta thường nằm bò lên người Phùng Tiểu Cương, rồi lại sà vào lòng Vương Thạch Lỗi trước mặt tôi. Toàn là mèo mả gà đồng với nhau."

Nói về đám cưới sắp tới của Lý Thần và Phạm Băng Băng, Thiệu Tiểu San mỉa mai:"Lý Thần à, tôi với anh cũng coi như đồng nghiệp cùng đóng phim "Nhật Ký Làm Công". Thế mà anh lại kết hôn với loại đàn bà đó. Đúng là xấu mặt ba đời". 

Lý Thần và Phạm Băng Băng sắp tổ chức hôn lễ trong năm nay

Chưa dừng lại ở đó, Tiểu San còn tiết lộ sự thật xấu xí về "én nhỏ" Triệu Vy. Cô cho hay Triệu Vy từng sử dụng cần sa trong quá khứ:

"Triệu Vy từng mời tôi hút cần sa, nhưng tôi chẳng thèm hút". Nữ diễn viên tâm sự đây là sự thật cô đã giấu diếm suốt nhiều năm, đến bây giờ mới dám nói ra.

Tiểu Thiệu San tố cáo Triệu Vy từng rủ rê cô hút cần sa

Sau khi đăng tải, những dòng chia sẻ này của Tiểu San đã gây bão mạng Weibo. Đồng thời, phía Triệu Vy và Phạm Băng Băng ngay lập tức phủ nhận những thông tin trên và khẳng định sẽ nhờ đến pháp luật xử lý người tung tin. Tiểu San nhanh chóng xóa hết những status gây tranh cãi và cho biết cô đã đăng tải chúng trong trạng thái say rượu, mất bình tĩnh.