Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dòng trạng thái xin lỗi của trợ lý củ Sơn Tùng M-TP bất ngờ bị đào lại. Sự thật đang dần được sáng tỏ?

Dòng trạng thái của H.M.C - trợ lý cũ của Sơn Tùng - bất ngờ được đào lại khi anh từng lời xin lỗi liên quan đến những 'sai lầm' trong quá khứ.

Mới đây, khi Linh Ngọc Đàm và Xoài Non lên tiếng xin lỗi về chiếc bánh kem "trà xanh" ồn ào năm nào, dòng trạng thái của M.C cũng bị "đào" lại. Theo đó, vào tháng 1/2021, M.C nói rằng mình đã làm sai với người từng giúp đỡ mình và điều đó sẽ khiến anh sống trong sự ăn năn, sám hối đến hết đời. Ở một bài đăng khác, anh viết dòng chia sẻ đầy ẩn ý: "Hạnh phúc một quân cờ".

M.C

Ngay lúc này, đã có rất nhiều ý kiến trái chiều nổ ra. Tuy nhiên, phần đông khán giả để cho rằng việc kết luận dòng trạng thái này viết về Thiều Bảo Trâm hay Sơn Tùng M-TP là chưa đủ căn cứ. 

Được biết, vào ngày 28/1, MXH lan truyền "chóng mặt" 5 trang thư tình được cho là của Hải Tú gửi tới "chủ tịch" Sơn Tùng M-TP. Nhiều người cho rằng, nguồn tin tung ra bắng chứng này là từ trợ lý của Sơn Tùng có tên M.C. 

thiều bảo trâm

Trong bức thư, nhân vật nữ chính đã tỏ tình với nửa kia dù biết anh đã có người yêu: "Thứ tình cảm em dành cho anh, em cũng chẳng biết đó là gì? Nó đến thật nhanh, nhưng em thật lòng nghĩ nó sẽ đọng lại trong trái tim nhỏ bé này mãi mãi. Vì sao mình lại gặp nhau như thế này nhỉ? Có lẽ là do định mệnh. Em thương anh vào lúc anh thương một người khác. Cuộc sống nó trớ trêu như vậy đó". Nhiều người khằng định, bức thư này chính là ngọn lửa đã từng suýt thiêu rụi sự nghiệp của Hải Tú. Sau đây là bình luận của cư dân mạng.

sơn tùng

"Tuổi trẻ ta hết mình với thứ gọi là đam mê là khịa người khác khi chưa rõ ràng câu chuyện. Giờ thì hết anh này chị kia đi xin lỗi. Xin lỗi dễ thế thì cần gì đến pháp luật."

"Hẹn ngày để xin lỗi à."

"Ngày 15/11/2021 chính thức sẽ là ngày ăn năn sám hối hàng năm."

"Đã đến lúc tẩy trắng."

"Chuẩn bị comeback."

Từ Khóa:

Sơn Tùng

trà xanh