Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dòng trạng thái đầy xót xa của Ariana Grande khi nhắc về một ngày tăm tối nhất đời cô!

Mới đây, Ariana Grande đã đăng tải dòng trạng thái tưởng niệm các nạn nhân của vụ khủng bố Manchester Arena vào năm 2017.

Vào ngày 22/5/2017, một vụ đánh bom đã xảy ra tại Manchester Arena, thuộc thành phố Manchester (Anh). Lúc bấy giờ, đây là địa điểm tổ chức buổi concert của Ariana Grande. Vụ nổ đã diễn ra gần cuối đêm diễn vào khoảng 10 giờ tối và đã khiến 139 người bị thương, 23 người thiệt mạng (bao gồm cả thủ phạm). Sự kiện này đã khiến Ariana Grande suy sụp. Một thời gian sau đó, cô đã gửi gắm nỗi niềm của mình vào âm nhạc, tuy biểu là ca khúc "no tear left to cry".

Ariana Grande

Mới đây, Ariana Grande đã để lại một bài viết đầy chân thành trên trang cá nhân để chia sẻ những cảm xúc của mình nhân ngày tưởng niệm vụ đánh bom tại Manchester Arena. Với một bức ảnh màu xám, nữ ca sĩ viết: “Tôi muốn dành một khoảnh khắc để nhắc và gửi gắm tình cảm của mình đến tất cả những ai đang cảm nhận được nỗi buồn, sự nặng nề khủng khiếp với ngày tưởng niệm diễn ra sắp tới đây”.

Ariana Grande

Sau 3 năm kể từ khi sự kiện xảy ra, sự thương tiếc của nữ ca sĩ cũng như những ai đang từng theo dõi vụ việc dường như vẫn chưa thể nguôi ngoai. “Không một ngày nào trôi qua mà điều này không ảnh hưởng đến các bạn và tất cả chúng ta. Tôi sẽ nghĩ về các bạn cho đến hết cuối tuần này. Trái tim tôi, những suy tư và những ai đang cầu nguyện cũng đều sẽ luôn ở bên các bạn”.

Có thể nói, nỗi đau từ vụ khủng bố trên vẫn ám ảnh Ariana Grande, người thân nạn nhân và công chúng.

Từ Khóa:

Ariana Grande