Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Động thái mới nhất của Yang Hyun Suk khiến người hâm mộ lo lắng sắp có 'biến lớn' xảy ra cho YG

Nhiều người cho rằng sau một thời gian 'bình chân như vại', Yang Hyun Suk đã bắt đầu có dấu hiệu lo sợ về những thông tin đã, đang và có thể là sắp bị phanh phui trong thời gian tới.

Vào tối 23 tháng 6, chương trình phóng sự "Straight" của đài MBC đã tung preview cho tập phát sóng tiếp theo, lần thứ 2 cáo buộc Yang Hyun Suk tham gia môi giới mại dâm cho các nhà đầu tư nước ngoài. Mặc dù Yang Hyun Suk đã quyết liệt phủ nhận những cáo buộc trước đó, tuy nhiên sau khi MBC tung ra thông tin mới nhất, người đứng đầu YG Entertainment đã có một động thái khiến nhiều người bất ngờ.

Yang Hyun Suk chuyển Instagram sang chế độ riêng tư

Cư dân mạng phát hiện ra Instagram của Yang Hyun Suk đã chuyển sang chế độ riêng tư vào sáng nay, không lâu sau khi "Straight" tung preview cho tập lên sóng tuần tới. Điều này khiến khá nhiều người bất ngờ bởi qua một loạt sóng gió từ đầu năm đến nay, kể cả khi scandal của Seungri bùng nổ hay vụ bê bối của B.I bị phanh phui khiến ông phải từ chức, Yang Hyun Suk vẫn luôn giữ thái độ "bình chân như vại". Tuy nhiên lần này, người sáng lập YG Entertainment lại nhanh chóng chuyển Instagram về chế độ riêng tư, khiến không ít người hâm mộ lo lắng sắp có "biến lớn" xảy ra với YG.

Yang Hyun Suk chuyển Instagram sang chế độ riêng tư

Một số cư dân mạng phỏng đoán rằng dường như Yang Hyun Suk đã bắt đầu lo sợ khi tất cả các cơ quan báo đài đều đã vào cuộc, gây sức ép nặng nề cho cảnh sát và công tố. Nhiều netizen cho rằng người sáng lập YG Entertainment đang lo lắng về những ngày sắp tới, khi mà tất cả các thông tin mà ông đã cố gắng che đậy trong nhiều năm qua có thể sẽ sớm bị phanh phui.

Mặc dù Yang Hyun Suk đã rút lui khỏi các vị trí tại YG Entertainment nhưng hiện tại ông vẫn là cổ đông lớn nhất của công ty này. Chính vì thế, những thông tin bất lợi cho Yang Hyun Suk ở thời điểm hiện tại hoàn toàn có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến YG. Trên thực tế, sau khi "Straight" lần thứ 2 cáo buộc Yang Hyun Suk dính líu đến các hoạt động môi giới mại dâm, giá cổ phiếu YG một lần nữa quay lại trạng thái sụt giảm nghiêm trọng từ sáng nay. Tính đến 13 giờ 35 phút ngày 24 tháng 6 (theo giờ Hàn Quốc), cổ phiếu công ty này đạt mốc 28.050 won, giảm 3,94% so với thời điểm đóng cửa giao dịch vào ngày hôm trước.

Yang Hyun Suk chuyển Instagram sang chế độ riêng tư

Trong khi đó, cảnh sát đã triệu tập những nhân vật được cho là có liên quan đến scandal môi giới mại dâm của Yang Hyun Suk, chẳng hạn như PSY và Madam Jung, để tiến hành thẩm vấn. Từ lời khai của những người này cũng như tất cả những bằng chứng đã thu thập được, cảnh sát sẽ bắt tay vào xác minh sự thật trong vụ án này.