Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Động thái mới nhất của thành viên The East Light khiến dư luận tin rằng họ KHÔNG HỀ bị công ty ép buộc phải quay lưng với đồng đội cũ

Scandal bạo hành của The East Light đang khiến dư luận mông lung hơn bao giờ hết với những tình tiết rắc rối từ chính nội bộ ban nhạc này.

Cách đây 2 ngày, Media Line Entertainment đã tổ chức một cuộc họp báo giải thích rõ lập trường của họ về những cáo buộc bạo hành ban nhạc The East Light. Trong buổi họp báo này, 2 thành viên Lee Eun SungJung Sa Gang đã khiến khán giả vô cùng hoang mang khi phủ nhận hoàn toàn những cáo buộc mà đồng đội cũ Lee Suk Chul và Lee Seung Hyun đã nói trước đó. Và khi mà nhiều người vẫn đang nghi ngờ rằng liệu có phải Media Line đã ép 2 thành viên nói trên chống lại đồng đội cũ hay không, động thái mới nhất của Jung Sa Gang dường như đã cho thấy tất cả những gì mình chia sẻ trong buổi họp báo đều là tự nguyện.

The East Light bị bạo hành

Vào ngày 28 tháng 12, Jung Sa Gang đã đăng tải lên Instagram cá nhân một bài đăng có nội dung như sau: "Tôi không hề biết rằng nói ra sự thật lại khó khăn đến mức này. Cho dù ai đó có cố gắng trang điểm và tô vẽ gương mặt họ như thế nào, cuối cùng thì mặt mộc của họ cũng sẽ được phơi bày thôi. Sự thật ở đời cũng giống như gương mặt mộc của mỗi chúng ta vậy".

Cùng với dòng chú thích nói trên, Jung Sa Gang còn đăng kèm một video. Đây là một cảnh trong bộ phim "A Pledge to God" của đài MBC. Trong bộ phim này, nhân vật chính do Han Chae Young thủ vai đã nói rằng: "Để bóp méo sự thật, người ta phải cắt bỏ bối cảnh. Hiện tại, trong thế giới của chúng ta, chúng ta gọi đây là chỉnh sửa ác ý (evil edit)".

Theo sau câu nói này là câu hỏi: "Nếu video đó là bịa đặt thì tại sao cô lại im lặng? Không phải im lặng chính là đồng ý sao?". Nhân vật của Han Chae Young trả lời: "Khi những lời nói dối có mặt ở khắp mọi nơi, sự thật bỗng trở nên yếu ớt dần. Tuy nhiên, sự thật chính là một khuôn mặt mộc. Một lời nói dối chỉ là nỗ lực để che đậy điều đó thôi. Khuôn mặt mộc cuối cùng cũng sẽ được phơi bày trước ánh sáng".

Bài đăng này được chú ý nhiều hơn sau khi Jung Sa Gang, Lee Eun Sung cùng 2 đại diện của Media Line Entertainment là CEO Kim Chang Hwan và Chủ tịch Lee Jung Hyun tham dự buổi họp báo vào ngày 26 tháng 12, bác bỏ tất cả những cáo buộc bạo hành mà Lee Suk Chul và Lee Seung Hyun đã đưa ra trước đó. Trên thực tế, trong buổi họp báo này, Jung Sa Gang và Lee Eun Sung đã tuyên bố họ không hề biết Lee Suk Chul và Lee Seung Hyun sẽ kiện Kim Chang Hwan và Moon Young Il, những người mà các thành viên The East Light vẫn luôn xem là người thầy, là người cha thứ 2. Jung Sa Gang thậm chí còn khẳng định mình cảm thấy bị phản bội, đồng thời tuyên bố: "Em rất đau lòng khi đọc được những cáo buộc hoàn toàn trái với sự thật".

Ngay sau khi Jung Sa Gang đăng tải bài viết lên trang cá nhân, thành viên Lee Eun Sung đã nhanh chóng nhấn like như một cách bày tỏ sự đồng tình với ý kiến của người em cùng nhóm. Với những gì đã xảy ra, có vẻ như Jung Sa Gang và Lee Eun Sung thực sự cho rằng anh em Lee Suk Chul và Lee Seung Hyun đã phóng đại mọi chuyện, thậm chí là bịa đặt trong những cáo buộc bạo hành của mình.

The East Light bị bạo hành

Vì scandal bạo hành của The East Light đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận Hàn Quốc, thế nên bài đăng của Jung Sa Gang cũng nhanh chóng làm dấy lên một cuộc tranh luận gay gắt. Một số cư dân mạng ủng hộ hành động của thành viên sinh năm 2002 này và cho biết: "Sự thật cuối cùng cũng sẽ được phơi bày thôi. Ủng hộ em", "Cảm ơn em vì đã dũng cảm lên tiếng", "Tôi nhất định sẽ ủng hộ Jung Sa Gang để tất cả sự thật nhanh chóng được phơi bày",....

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng khác lại ra sức chỉ trích Jung Sa Gang. Họ gay gắt tuyên bố: "Ngừng đá đểu thành viên cùng nhóm kiểu này đi", "Chuyện này bắt đầu đi hơi xa rồi thì phải", "Nghe không đúng chút nào hết", "Jung Sa Gang à, làm ơn đừng tự biến mình thành kẻ có tội như vậy",....

The East Light bị bạo hành

Trong khi đó, luật sư đại diện của anh em Lee Suk Chul và Lee Seung Hyun đã lên tiếng cho biết những thông tin được đưa ra trong cuộc họp báo của Media Line Entertainment hoàn toàn không có lời nào đúng sự thật. Sự mâu thuẫn trong tuyên bố của hai bên khiến dư luận ngày càng hoang mang vì không biết phải tin ai.

Bạn nghĩ gì về tình huống này?