Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Động thái mới nhất của Taeyeon (SNSD) sau tin hẹn hò với Ravi (VIXX): Phủ nhận hay còn hàm ý nào khác?

Taeyeon (SNSD) đã có động thái trên trang cá nhân ngay giữa 'cơn bão' tin hẹn hò với Ravi (VIXX).

Ngày 1/1 'thần thánh' chưa đến nhưng cư dân mạng đã đón nhận một tin tức hẹn hò có sức 'công phá' lớn. Theo nguồn tin độc quyền của Joys News, Taeyeon (SNSD)Ravi (VIXX) được cho là đang trong mối quan hệ hẹn hò đã được 1 năm. Mới đây nhất vào ngày 25/12, Ravi còn bị bắt gặp đến nhà của Taeyeon để đón nữ ca sĩ về nhà mình để cùng nhau có một buổi hẹn hò dịp lễ Giáng Sinh.

Ravi (VIXX) và Taeyeon (SNSD) - cặp đôi vướng tin đồn hẹn hò 'gây bão' nhất hôm nay

Trước thông tin này, cả hai phía công ty chủ quản là SM Entertainment (phía Taeyeon) và GROOVL1N (phía Ravi) đều lên tiếng bác bỏ tin hẹn hò. Họ cho biết mối quan hệ giữa hai idol chỉ là tiền bối - hậu bối và việc họ gặp gỡ nhau chỉ là với mục đích công việc, cụ thể là hợp tác sản xuất âm nhạc. Tuy nhiên dường như nhiều netizen vẫn không tin vào phản hồi này, nhất là khi có một số nguồn tin thân cận khẳng định TaeyeonRavi chắc chắn đang hẹn hò và chỉ là chưa muốn công khai. 

Giữa lúc tin hẹn hò vẫn còn đang 'gây bão', Taeyeon bất ngờ có động thái khiến netizen quan tâm. Theo đó, nữ ca sĩ đăng một Story Instagram là hình meme (hình ảnh hài hước) của thành viên Key (SHINee). Trên bức ảnh ghi dòng chữ: 'Meme hữu dụng khi bạn đang phải kìm nén quá nhiều chuyện.'

Taeyeon đăng ảnh meme của Key (SHINee) với câu: ''Meme hữu dụng khi bạn đang phải kìm nén quá nhiều chuyện.'

Bài đăng của Taeyeon đã khiến netizen được một phen cười ngả nghiêng. Nhiều người cho rằng nữ ca sĩ đang bày tỏ sự mệt mỏi khi có quá nhiều tin tức về chuyện hẹn hò của mình trong cùng ngày 27/12. Không ít netizen khẳng định động thái này cũng là Taeyeon đang gián tiếp phủ nhận chuyện hẹn hò với đàn em Ravi.

Tuy nhiên, cũng có một số netizen suy đoán rằng Taeyeon đang tỏ thái độ cool ngầu và 'bơ đi thiên hạ' vì 'hẹn hò hay không thì cũng là chuyện riêng tư của tôi'. Nhìn chung dựa vào các bình luận thì có thể thấy rằng Knet vẫn ủng hộ quyết định của Taeyeon dù sự thật của mối quan hệ này có ra sao. 

Bạn nghĩ gì về bài đăng Story Instagram mới nhất của Taeyeon giữa cơn bão tin đồn hẹn hò cùng Ravi?