Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Động thái mới nhất của Dispatch với BTS khiến cư dân mạng liên tưởng đến một cô gái lụy tình vừa bị 'đá' không thương tiếc

'Mối tình' đầy drama giữa Dispatch và BTS tiếp tục với những diễn biến vô cùng sóng gió.

Từ một trang tin vốn luôn dành rất nhiều sự ưu ái cho BTS - theo chân họ đến tận những sự kiện lớn ở Mỹ và chụp cho họ những bộ ảnh lung linh, Dispatch gần đây lại khiến nhiều người bất ngờ với những dấu hiệu "quay lưng" đầy cứng rắn. 2 vụ ồn ào của Jungkook và Suga chính là những ví dụ tiêu biểu nhất khi mà chỉ trong vòng nửa tháng, Dispatch đã lần lượt tung ra 2 bài báo độc quyền với những tình tiết và lời văn không hề có lợi cho boygroup nhà Big Hit.

Dispatch xóa toàn bộ ảnh của BTS trên Instagram

Chưa dừng lại ở đó, cộng đồng mạng mới đây còn chỉ ra một động thái bất thường khác của Dispatch đối với BTS. Nhiều người bất ngờ nhận ra rằng trang tin được mệnh danh là "nỗi ám ảnh của mọi sao Hàn" này, chẳng hiểu vì lý do gì, đã xóa tất cả những bài đăng và highlight của BTS trên Instagram chính thức của họ.

Dispatch xóa toàn bộ ảnh của BTS trên Instagram

Instagram của Dispatch vào ngày 4 tháng 6

Dispatch xóa toàn bộ ảnh của BTS trên Instagram

Instagram của Dispatch vào ngày 5 tháng 6

Mặc dù Dispatch thỉnh thoảng vẫn hay "cao hứng" xóa ảnh và highlight của các thần tượng, thế nhưng vụ việc lần này vẫn khiến cư dân mạng đặc biệt để tâm hơn cả bởi một thực tế rằng những hình ảnh và highlight của BTS đã tồn tại trên Instagram của Dispatch trong hơn 2 năm qua. Ngoài ra, thời điểm xóa ảnh cũng rất đáng ngờ khi nó diễn ra trong lúc Dispatch bắt đầu đưa tin nhiều hơn về những tranh cãi nghiêm trọng của BTS.

Chứng kiến động thái bất ngờ này, nhiều cư dân mạng đã lên tiếng cười nhạo Dispatch và so sánh họ với một cô gái lụy tình vừa bị "đá" không thương tiếc. Tuy nhiên cũng có những bình luận khác chỉ ra rằng trang tin này thực chất đã xóa gần như toàn bộ ảnh của những người nổi tiếng khác, không chỉ riêng BTS, nhưng có vẻ như nhiều người chỉ quan tâm đến boygroup nhà Big Hit sau những sự việc ồn ào gần đây.

- "Tôi không thể hiểu được hành động của họ"

- "Có phải Dispatch đang giận dỗi vì những bài báo tiêu cực của họ nhắm vào BTS không có hiệu quả không?"

- "Nhưng tại sao họ lại hành động như một kẻ vừa bị đá trong một mối tình đơn phương vậy? ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Vậy là cuối cùng Dispatch vẫn chưa chịu xin lỗi về hashtag phân biệt chủng tộc đúng không? Họ đã tự tin đốt lửa mà tại sao lại không dám tự tin xin lỗi vậy?"

- "Đáng lý ra họ nên đưa cho chúng ta mấy bức ảnh của Hobi trước khi xóa hết như vậy chứ ㅠㅠ"

- "Sao mọi người lại phải quan tâm đến chuyện này nhỉ? Họ cũng xóa story của những người nổi tiếng khác nhưng không ai thèm quan tâm cả?"

- "Có vẻ như các ARMY vẫn không thể buông tay Dispatch được nhỉ"

- "Họ chỉ tự mình nổi giận và tự mình làm ầm ĩ mọi chuyện thôi"

- "ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Tốt lắm, từ bây giờ họ có thể ngừng đâm chọt BTS được rồi đấy"

- "? Nhưng tôi nghĩ rằng họ không chỉ xóa ảnh của một mình BTS mà ngay cả hình ảnh của những người nổi tiếng khác cũng bị xóa luôn mà. Có vẻ như Dispatch vừa xóa hết tất cả mọi thứ"

Dispatch xóa toàn bộ ảnh của BTS trên Instagram

Sự việc này diễn ra không lâu sau một tình huống ồn ào khác khiến Dispatch vấp phải sự chỉ trích của đông đảo cư dân mạng từ Hàn Quốc đến quốc tế. Chính vì thế, không ít người cũng bắt đầu tự hỏi phải chăng việc xóa ảnh của BTS hay những người nổi tiếng khác cũng chỉ là một cách đánh lạc hướng dư luận khỏi hashtag phân biệt chủng tộc đã và đang khiến trang tin này bị lên án dữ dội trong những ngày qua.

Trước đó, rất nhiều người nổi tiếng của Hàn Quốc đã tham gia phong trào #BlackOutTuesday nhằm thể hiện sự tôn trọng và góp phần gia tăng nhận thức của người dân trong tình trạng bất ổn dân sự hiện nay khi nhiều cuộc biểu tình, thậm chí là bạo loạn, đang lan rộng vì vấn đề phân biệt chủng tộc. Dispatch cũng đăng tải lên Instagram một bài viết trong phong trào #BlackOutTuesday, tuy nhiên họ không chỉ chia sẻ kèm theo hashtag #BlackLivesMatter mà còn bao gồm cả hashtag #AllLivesMatter.

Dispatch xóa toàn bộ ảnh của BTS trên Instagram

Việc sử dụng hashtag #AllLivesMatter đã và đang gây ra rất nhiều tranh cãi vì cộng đồng mạng tin rằng đây là một cách đánh lạc hướng dư luận, phân tán sự chú ý khỏi nạn phân biệt chủng tộc đối với người da đen. Một loạt bình luận tiêu cực đã được để lại dưới bài đăng của Dispatch, và cuối cùng dẫn đến việc họ phải gỡ bỏ bài viết này. Tuy nhiên cho đến nay, dù đã và đang có rất nhiều ý kiến kêu gọi Dispatch phải đưa ra một lời xin lỗi chính thức cho hashtag phân biệt chủng tộc của họ nhưng trang tin này vẫn kiên quyết giữ im lặng.