Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Động thái mới của SM với Lay (EXO) khiến các fan hoang mang về sự tồn tại của đội hình OT9

Bộ card đi kèm với lightstick phiên bản thứ 3 của EXO hoàn toàn không có ảnh Lay.

Vừa qua SM Entertainment tuyên bố sẽ phát hành lighstick mới cho EXO và fandom EXO-L, nhằm phục vụ cho concert của boygroup này sẽ diễn ra trong năm nay. Sau khoảng thời gian ngắn chờ đợi, cuối cùng các fan đã có thể cầm trên tay chiếc lightstick quý giá này để cổ vũ cho idol trong hành trình tiếp theo. 

Theo như những video unboxing trên YouTube, bộ sản phẩm này gồm có 1 lightstick, 1 tờ hướng dẫn sử dụng, 1 bộ pin, 1 card tên hologram, 1 photocard hình cả nhóm EXO, 1 card cá nhân của thành viên bất kỳ. Tuy nhiên, người hâm mộ sốc nặng khi nhận ra SM chỉ sử dụng hình ảnh 8 thành viên người Hàn, hoàn toàn không có mặt Lay. Trong khi đó, nam thần tượng người Trung Quốc vẫn đang là 1 phần của EXO. Được biết, lightstick là một biểu tượng rất thiêng liêng của các fandom KPOP, thể hiện tình yêu và sự cổ vũ nồng nhiệt của các fan dành cho idol. Việc SM không đưa hình Lay vào bộ lightstick khiến người hâm mộ hoài nghi, rằng liệu SM có còn coi anh chàng là một phần của EXO nữa không?

Kể từ năm 2017 tới nay, Lay gần như đã rút khỏi mọi hoạt động của EXO. Nam thần tượng không tham gia các album mới, không biểu diễn trong concert của nhóm,v.v. Toàn bộ lịch trình của anh chàng đều diễn ra tại Trung Quốc. Gần đây nhất, Lay chỉ xuất hiện chớp nhoáng trong MV "Tempo" khiến người xem vô cùng thất vọng. Nói tóm lại, nam idol đang hoạt động hoàn toàn độc lập và không liên quan gì với những thành viên còn lại. Song, xét đến những cống hiến của thần tượng 28 tuổi này với EXO trong 7 năm qua, các fan tin rằng Lay vẫn xứng đáng được nhắc đến như một phần không thể thiếu của nhóm.