Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Động thái lạ của Sơn Tùng M-TP sau khi có fan cứng xót xa nhắn nhủ: 'FC sắp tan rồi đó'

Chắc Sky cũng không nghĩ đến chuyện, 'hoàng tử mưa' lại nhấn like bình luận này mà không đính kèm bất kì lời trấn an fan nào.

Chỉ trong vòng vài ngày, Sky đã phải liên tiếp đón nhận 2 tin không vui khi loạt fanpage Sơn Tùng M-TP bất ngờ tuyên bố tạm dừng hoạt động. Bên cạnh sự tiếc nuối từ người hâm mộ, một bộ phận người hâm mộ bày tỏ sự thất vọng trước thái độ im lặng tuyệt đối của "hoàng tử mưa".  

Động thái lạ của Sơn Tùng M-TP sau khi có fan cứng xót xa nhắn nhủ: 'FC sắp tan rồi đó' 1

Có đến 3 FC tuyên bố ngừng hoạt động từ đầu năm 2020 đến nay nhưng phía Sơn Tùng M-TP chưa một lần lên tiếng

Bức xúc trước nghi án bị "sếp" bỏ rơi fandom, khi Sơn Tùng M-TP chia sẻ về thành tích của Sky Tour Movie trên fanpage chính, một khán giả đã để lại bình luận: "Hãy yêu fan đi Tùng ơi, đừng tìm kiếm những điều xa vời nữa. FC sắp tan rồi đó"

Động thái lạ của Sơn Tùng M-TP sau khi có fan cứng xót xa nhắn nhủ: 'FC sắp tan rồi đó' 2

Đáng chú ý hơn, trong phần tương tác của bình luận này, người hâm mộ phát hiện ra rằng fanpage M-TP cũng đã "thả" nhẹ một chiếc like. Tuy có Sky cho rằng, đây chỉ là sản phẩm của photoshop nhưng nhiều fan sau đó cũng xác nhận, fanpage M-TP đã đọc được bình luận trên.

Động thái lạ của Sơn Tùng M-TP sau khi có fan cứng xót xa nhắn nhủ: 'FC sắp tan rồi đó' 3

Nút like trên đây của fanpage chính thức M-TP khiến netizen nảy sinh 2 luồng ý kiến: 1, tin rằng "sếp" đã ghi nhận tình hình đang xảy ra trong nội bộ các FC và đang tìm hướng giải quyết; 2, chính "sếp" cũng đang ngầm thừa nhận sự lục đục trong fandom Sky nhưng chọn cách im lặng như mọi lần

Chỉ trong vài ngày qua, 2 fanpage lớn của Sơn Tùng M-TP tại Đà Nẵng và Hà Nội chính thức tạm dừng hoạt động trong sự khó hiểu của nhiều Sky. Lý do cơ bản được đưa ra là mong muốn tìm được ban quản lý khác tốt hơn và sẽ sớm hoạt động trở lại trong tương lai. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người hâm mộ quan tâm chính là một lời động viên, nhắn nhủ từ phía Sơn Tùng M-TP thay vì mải mê chia sẻ những thành tích "hoành tráng" của Sky Tour Movie.

Động thái lạ của Sơn Tùng M-TP sau khi có fan cứng xót xa nhắn nhủ: 'FC sắp tan rồi đó' 4

Mặc dù Sky Tour Movie đã có được những thành tích cực kì ấn tượng nhưng có Sky lại tỏ ra bức xúc khi Sơn Tùng M-TP "quay lưng" với fan.