Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Động thái lạ của Quan Hiểu Đồng trong ngày sinh nhật Lộc Hàm khiến netizen nghi ngờ cặp đôi đã TOANG

Khác với mọi năm, năm nay Quan Hiểu Đồng không hề đăng Weibo chúc mừng sinh nhật bạn trai.

Sáng sớm hôm nay, Quan Hiểu Đồng bỗng nhiên leo lên top tìm kiếm (hotsearch) Weibo vì không hề có động thái chúc mừng sinh nhật bạn trai Lộc Hàm. Trong khi Lộc Hàm đơn độc tự chúc mừng sinh nhật của chính mình thì cô bạn gái lại im lặng không nói một lời.

Động thái lạ của Quan Hiểu Đồng trong ngày sinh nhật Lộc Hàm khiến netizen nghi ngờ cặp đôi đã TOANG 1

Quan Hiểu Đồng leo vị trí No.5 hot search chỉ vì không đăng bài chúc mừng sinh nhật Lộc Hàm

Mọi năm, khi vừa qua ngày mới 20/4 (theo giờ Trung Quốc), Quan Hiểu Đồng đều đăng weibo chúc mừng sinh nhật Lộc Hàm, còn tag cả weibo của bạn trai vào (từ năm 2017 cho đến 2020). Thế nhưng, dù fan couple của cả hai đã chờ Quan Hiểu Đồng suốt đêm qua để mong ngóng cô gửi lời chúc đến bạn trai của mình, thế nhưng đến hiện tại, tài khoản Weibo của nàng tiểu hoa không hề hiển thị bài đăng mà fan mong muốn.

Động thái lạ của Quan Hiểu Đồng trong ngày sinh nhật Lộc Hàm khiến netizen nghi ngờ cặp đôi đã TOANG 2

Từ năm 2017 đến 2020, cứ bước sang ngày mới (20/4) là Quan Hiểu Đồng lên Weibo thể hiện tình cảm với Lộc Hàm

Động thái lạ của Quan Hiểu Đồng trong ngày sinh nhật Lộc Hàm khiến netizen nghi ngờ cặp đôi đã TOANG 3

nhưng năm nay, cô chỉ cho đăng tải hình ảnh cá nhân

Chính bởi động thái kì lạ này mà không ít netizen nghi ngờ, cặp đôi Quan Hiểu Đồng - Lộc Hàm đã toang. Tuy nhiên, cũng có fan cho rằng, tình cảm lâu năm không nhất thiết phải thể hiện qua mạng xã hội, hoặc có thể Quan Hiểu Đồng đang bận rộn với lịch trình nên chưa có thời gian đăng bài chúc mừng sinh nhật bạn trai. 

- Quan Hiểu Đồng đang trong đoàn phim chưa có thời gian up thôi. Rãnh rỗi cứ ngồi đó mong người này chia tay, người kia li hôn thì nghiệp lắm đó nha!

- Không thích đôi này thật nhưng mà một lời chúc mừng sinh nhật chưa nói lên được điều gì mà =)))))

- Nghe nói chia tay 5, 6 tháng rồi còn gì, nhà gái níu giữ nhưng không được. Mọi người cứ nói không chúc cũng không nói lên điều gì, nhưng mấy đôi chia tay toàn bắt đầu bằng việc không chúc đấy.
 
- Mạng xã hội chỉ để xã giao, chẳng lẽ gặp nhau rồi còn bảo chờ chút, để em lên weibo chút mừng à? Biết đâu người ta tổ chức tiệc từ tối qua, quản nhiều thật đấy!