Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Động thái lạ của Long Hoàng sau khi quản lý xác nhận chuyện hot boy 10X trở thành trainee của SM

Cậu bạn này quả thực rất thú vị khi mới trả lời loạt báo chí chưa lâu đã lại lên MXH kêu 'stress', mong mọi người 'đừng làm phiền'.

Long Hoàng trở thành thực tập sinh người Việt Nam đầu tiên của SM hẳn đang là thông tin nóng sốt trên mạng xã hội bởi SM không phải là cái tên bình thường ở làng giải trí Kpop và từ trước đến nay, chàng trai 10X này cũng chỉ được biết đến với hình ảnh tiêu cực do quá thân thiết với hot girl thị phi Linh Ka. Vậy nhưng, chính quản lý của Long Hoàng đã xác nhận thông tin trên, đồng thời tiết lộ thêm một vài tình tiết quan trọng: Long Hoàng là người Việt duy nhất vượt qua được vòng Audition khi SM sang Việt Nam tuyển chọn thực tập sinh vào tháng 11 năm ngoái. Tháng 6 này, cậu bạn sẽ lên đường sang Hàn Quốc tham gia SM Summer Camp 2019 trước khi vượt qua vòng loại 1 lần nữa để có thể chính thức trở thành thực tập sinh của 1 trong 3 công ty lớn nhất xứ kim chi. Toàn bộ chi phi đi lại, ăn ở của Long Hoàng tại Hàn Quốc sẽ do SM chi trả. 

Long Hoàng trở thành trainee của SM

Tháng 6 này, Long Hoàng sẽ sang Hàn làm thực tập sinh

Để tăng độ tin cậy, Long Hoàng có trả lời dõng dạc và rành mạch về cơ duyên đến với SM trên một trang điện tử như sau:

"Một lần khi SM qua Việt Nam để tổ chức tìm thực tập sinh thì bản thân mình cũng mong muốn được thử sức nên đã mạnh dạn đăng ký tham gia.

Đến ngày thi tuyển mình cũng chỉ mang suy nghĩ là tham gia để thử sức bản thân mình thôi, nếu được chọn thì tốt còn nếu không được thì cũng là một bài học để rút ra những kinh nghiệm thực tế cho bản thân. Thế nhưng vài tuần sau, mình nhận được mail thông báo mình phải thông qua thêm một bài test nữa, và sau khi mình tham gia bài test này thì bên đó lại hẹn sẽ gửi thông báo sau.

Rồi bỗng một ngày đẹp trời mình nhận được email từ SM thông báo em đã được chọn làm thực tập sinh và họ gửi vé máy bay cũng như tài trợ toàn bộ chi phí đi lại, ăn ở khi em ở bên Hàn".

Thông báo, xác nhận thông tin bằng cách trả lời phỏng vấn cho một loạt báo rõ rành rành như vậy, ấy thế mà chỉ ít giờ sau khi trở thành chủ đề được bàn tán nhiều nhất trên MXH, Long Hoàng lại bất ngờ đăng tải dòng trạng thái lộ rõ sự mập mờ: "Hiện tại mọi thứ chưa rõ ràng! Làm ơn đừng làm phiền mình! Xin cảm ơn", đính kèm là một bức ảnh thể hiện sự stress. Vậy ý Long Hoàng là sao? Cậu chưa trở thành trainee của SM hay SM chưa có thông báo chính thức? Hay đơn giản lời xác nhận trước đó của quản lý chỉ là một trò đùa. Mà ngẫm lại, áp lực ấy đều do ê-kíp của cậu tạo ra bởi nếu không có thông cáo, báo chí và cư dân mạng giờ vẫn chưa thể biết Long Hoàng lại đa tài đến vậy!

Long Hoàng trở thành trainee của SM 1

Long Hoàng trở thành trainee của SM 2

Động thái lạ của Long Hoàng trước thông tin được làm trainee của SM Entertainmet

Dẫu sao vẫn phải dành sự ngưỡng mộ cho chàng hot boy Hà thành bởi kể cả có được trở thành thực tập sinh chính thức của SM hay không thì việc vượt qua được vòng Audition tại TP.HCM cũng chứng tỏ, cậu có tố chất làm người nổi tiếng.