Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Động thái khiến Knet tin rằng không chỉ Sakura mà một thành viên Nhật Bản khác của IZ*ONE cũng sẽ sớm quay lại Hàn Quốc làm idol

Những suy đoán về tương lai của thành viên này đã nhanh chóng bùng nổ sau khi cô chia sẻ một bức ảnh lên Twitter.

Sau khi IZ*ONE chính thức tan rã vào ngày 29 tháng 4 vừa qua, 3 thành viên Nhật Bản bao gồm Miyawaki Sakura, Honda Hitomi và Yabuki Nako đã quay trở về Nhật Bản. Thắc mắc lớn nhất của cộng đồng mạng xứ củ sâm hiện đang đổ dồn vào việc liệu họ có trở lại Hàn Quốc hoạt động hay không.

IZONE-J-line

Trên thực tế, rất nhiều người đều tin rằng ít nhất 1 trong 3 thành viên này sẽ sớm trở lại Hàn Quốc, bởi đã có những tin đồn khẳng định Miyawaki đang thảo luận để ký hợp đồng với Big Hit (HYBE). Thế nhưng một động thái khác gần đây lại khiến cư dân mạng tin rằng không chỉ có Sakura mà cả Hitomi cũng đã quyết định hoạt động lâu dài tại Hàn Quốc sau khi IZ*ONE tan rã. 

Vài ngày trước, Hitomi đã đăng tải lên Twitter chính thức của IZ*ONE một bức ảnh chụp bằng lái xe mà cô mới lấy được kèm theo caption: "Tada~!!!!!! Mình làm tốt chứ~". Việc Hitomi lấy bằng lái xe ở Hàn Quốc đã nhanh chóng làm dấy lên nhiều suy đoán. Bằng lái của Hàn Quốc cũng có hiệu lực tại Nhật Bản, nhưng tài xế cũng cần phải có kèm theo cả giấy phép lái xe quốc tế (chỉ có hiệu lực trong 1 năm). Xét đến thực tế này, nhiều người cho rằng nếu không có ý định sống và làm việc tại Hàn Quốc thì không có lý do gì để Hitomi lấy bằng lái xe tại đây.

- "Tôi không phải fan IZ*ONE nhưng có vẻ Sakura, Nako và Hitomi thông minh hơn tôi nghĩ. Dù đó là nỗ lực hay sự kiên nhẫn thì họ vẫn rất tuyệt vời. Vì vậy tôi hy vọng họ sẽ tiếp tục làm việc tại Hàn Quốc"

- "Hitomi rất siêng năng và giỏi tiếng Hàn. Chưa kể là cô ấy cũng xinh đẹp nữa"

- "Cô ấy học lấy bằng lái bằng tiếng Hàn á..????? Đúng là thiên tài"

- "Tôi hy vọng Hitomi sẽ ở lại Hàn Quốc"

- "Hitomi rất dễ thương, tôi hy vọng cô ấy sẽ tiếp tục hoạt động ở Hàn Quốc"

- "Hitomi, tôi nghĩ cô ấy sẽ làm tốt ngay cả khi quyết định làm việc ở Hàn Quốc"

- "Trong khi đó thì tôi còn chưa có bằng lái Hàn Quốc đây. Hitomi tuyệt quá"

- "Không thích IZ*ONE nhưng rất thích bạn này"

- "Tôi nghĩ cô ấy sẽ ở lại Hàn Quốc đấy"

- "Hitomi luôn làm việc rất chăm chỉ ㅠㅠ Kỹ năng của cô ấy đã được cải thiện rất nhiều và cô ấy cũng rất yêu người hâm mộ của mình nữa. Tôi hy vọng cô ấy có thể sống ở Hàn Quốc lâu dài"

IZONE-J-line

Hiện tại người hâm mộ trên Twitter đang lan truyền một số tin đồn cho rằng cả Hitomi lẫn Nako đều đã nhận được lời mời ký hợp đồng từ WM Entertainment - công ty quản lý của Lee Chaeyeon. Tuy nhiên cho đến nay vẫn chưa có bất kỳ phản hồi hay thông báo nào từ người trong cuộc cho thấy tin đồn này có thể là sự thật.