Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Running Man Việt Nam

Động thái đầu tiên của 'thánh chơi dơ' sau tin đồn rời Running Man Vietnam mùa 2

Đúng là BB Trần đã nhắc đến Running Man Vietnam nhưng khán giả vẫn không thu thập được bất kì thông tin gì liên quan đến dàn cast chính thức của mùa 2.

Sau 2 năm chờ đợi, cuối cùng Running Man Vietnam cũng trở lại với mùa 2. Tuy nhiên, cùng với thông tin dàn cast sẽ tăng lên 8 thành viên do nhà sản xuất công bố, MXH lại xuất hiện tin đồn "thánh chơi dơ" BB Trần và "Thỏ đen" Ngô Kiến Huy sẽ không còn chạy cùng Running Man mùa 2 khiến nhiều fan ruột không khỏi tiếc nuối. Nói đi cũng phải nói lại, dù từng gây tranh cãi vì mỉa mai người Việt lật mặt nhưng BB Trần là nhân tố gây cười trong Chạy đi chờ chi với vô vàn tình huống chơi dơ, phản bội. Ngoài ra, anh chàng còn tự ship với Ngô Kiến Huy tạo thành cặp vợ chồng yếu ớt của Running Man Việt Nam. Nếu mùa 2 thiếu đi 2 mảnh ghép "lầy lội" này, ắt hẳn sẽ có khán giả cảm thấy hụt hẫng. 

Động thái đầu tiên của 'thánh chơi dơ' sau tin đồn rời Running Man Vietnam mùa 2 ảnh 1

BB Trần là người tiếp nối "thương hiệu" chơi dơ của Lee Kwang Soo tại Running Man Vietnam mùa 1

Đáng nói, sau khoảng thời gian dài không đề cập đến Running Man Vietnam, mới đây, BB Trần bất ngờ có động thái nhắc đến chương trình. Anh chia sẻ lại đoạn clip trong tập 14 với 2 khách mời Đông Nhi và Song Luân cùng khoảnh khắc đuối sức khi phải chạy trốn khỏi 2 đội đối thủ còn lại kèm dòng trạng thái: "Ngày này 2 năm trước lên sóng tập đầu tiên của Chạy đi chờ chi, giờ xem lại vẫn thấy mắc cười tập này. Không hiểu sao lúc đó có thể làm được như vậy... Tự thấy sợ mình thiệt chứ".

BB Trần đột nhiên chia sẻ clip cũ được cắt ra từ tập 14 của Chạy đi chờ chi

Phía dưới phần bình luận, Jun Phạm cũng nhiệt tình tương tác với BB Trần, bày tỏ một mặt rất khác của bản thân khi tham gia trò chơi. Thế nhưng cả 2 tuyệt nhiên không spoil bất kì một chi tiết nào về Running Man Vietnam mùa 2, tương ứng, khán giả cũng rất khó để đoán được liệu "thánh chơi dơ" có tiếp tục đồng hành cùng Running Man hay không bởi rõ ràng, anh vẫn còn rất nặng tình với show. 

Động thái đầu tiên của 'thánh chơi dơ' sau tin đồn rời Running Man Vietnam mùa 2 ảnh 2

Theo tin đồn, Jun Phạm vẫn là 1 thành viên của Running Man Vietnam mùa 2 nhưng vị trí của BB Trần có khả năng sẽ được thay thế bởi "gà" của Đông Tây Promotion.