Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Động thái đầu tiên của Park Yoochun sau khi được tòa cho hưởng án treo khiến cư dân mạng đồng loạt nổi giận

Không chỉ riêng Yoochun mà ngay cả em trai và cả những người hâm mộ ủng hộ anh cũng bị chỉ trích nặng nề trong tình huống này.

2 ngày trước đây, Park Yoochun đã nhận bản án chính thức trong bê bối ma túy khiến dư luận xôn xao trong thời gian gần đây. So với đề nghị được đưa ra từ phía công tố viên, bản án dành cho Yoochun được cho là khá nhẹ nhàng khi anh chỉ phải nhận 10 tháng tù treo, 2 năm quản chế kèm nộp phạt 1,4 triệu won. Sau khi bản án được công bố, dư luận Hàn Quốc không tiếc lời gọi pháp luật nước nhà là một "trò hề" không hơn không kém vì hình phạt quá nhẹ cho một người đã thừa nhận tiêm ma túy đến 7 lần.

em trai đăng ảnh Yoochun sau khi được hưởng án treo

Khi mà sự phẫn nộ của dư luận đối với bản án đó còn chưa hoàn toàn hạ nhiệt, động thái mới đây của Park Yoochun thậm chí còn khiến công chúng Hàn Quốc bất bình hơn. Chỉ 2 ngày sau khi Yoochun được tòa cho hưởng án treo, em trai anh là Park Yoohwan đã cập nhật một bức ảnh mới của nam thần tượng, được cho là chụp tại nhà riêng sau khi nhận án.

Bài đăng trên Twitter được Park Yoohwan chia sẻ kèm theo chú thích: "Xin chào các 바보! Hôm nay... tôi sẽ không lên sóng trực tiếp, tôi sẽ dành thời gian để ở bên cạnh anh tôi! Đã nhận được tất cả mọi thứ... Xin lỗi nhé! Tôi sẽ lên sóng trực tiếp vào ngày mai, tôi hứa đấy! Cảm ơn mọi người lần nữa".

Trong ảnh, có thể thấy Park Yoochun đang ngồi cạnh rất nhiều thư và quà tặng, được cho là của những người hâm mộ đã luôn ủng hộ và động viên anh trong khoảng thời gian khó khăn vừa qua. Nam thần tượng cũng có biểu cảm bình yên khi đang bế chú chó cưng của mình.

em trai đăng ảnh Yoochun sau khi được hưởng án treo

Chỉ mới 2 ngày trước đây, Park Yoochun đã rơi nước mắt trước ống kính của các phóng viên, gửi lời xin lỗi đến công chúng và hứa sẽ sống trung thực, lương thiện sau vụ việc này. Chính vì thế, động thái mới nhất của anh lại càng khiến cư dân mạng tức giận hơn. Nhiều người không tiếc lời chỉ trích Park Yoochun vì dường như nam thần tượng không có bất kỳ thái độ nào cho thấy anh đang thực sự hối hận về những sai lầm của mình. Thậm chí, Park Yoohwan cũng bị lên án nặng nề không kém khi đăng tải bức ảnh này trong một thời điểm vẫn còn đang rất nhạy cảm.

- "Hai anh em nhà này có tinh thần tuyệt vời thật đấy nhỉ..."

- "Trạng thái tinh thần của hắn ta thật là... Y như người sống trong một thế giới hoàn toàn khác với chúng ta"

- "Không có chút ăn năn hối lỗi nào về hành động của mình"

- "Wow, thật tuyệt vời.. Cả người chụp ảnh lẫn người trong ảnh đều đỉnh như nhau.."

- "Em trai hắn ta có vẻ cũng không được tỉnh táo cho lắm.."

- "Hắn ta điên thật rồi, đúng là nước mắt cá sấu"

- "Cạn lời thật sự.. Đã được hưởng án treo thì hãy biết điều yên lặng tự kiểm điểm ở nhà đi, chụp rồi đăng ảnh lên như vậy để làm gì? Đó là dáng vẻ của một người đang ăn năn hối lỗi sao?"

em trai đăng ảnh Yoochun sau khi được hưởng án treo

Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng còn bàng hoàng hơn trước một sự thật rằng vẫn có rất nhiều fan ủng hộ, gửi thư và quà cho Yoochun sau tất cả những chuyện vừa qua.

- "ㅋㅋㅋㅋ Mấy đứa fan đó còn đỉnh hơn... Bọn chúng có mắc bệnh tâm thần gì không vậy?"

- "Bọn fangirl ngu ngốc đi ủng hộ một kẻ sùng bái nhà vệ sinh và lừa dối cả nước về việc sử dụng ma túy ㅋㅋㅋ"

- "Hắn ta còn có thể ấu trĩ đến mức nào nữa nhỉ? Và bọn fan của hắn ta cũng cần phải thức tỉnh đi"

- "Wow ㅋㅋㅋㅋ Từ hôm tuyên án đến giờ chỉ mới có vài ngày ㅋㅋㅋㅋ Đỉnh thật đấy ㅋㅋㅋ Người bình thường với tâm lý lành mạnh có thể hành động thế này được sao? ㅋㅋㅋ"

- "Dám cá là fan của hắn vẫn đang mơ một ngày được kết hôn với hắn đấy..."

- "Đỉnh thật ha, người hâm mộ của hắn ta điên hết rồi ㅡㅡ wow"

- "Tất cả những đứa điên rồ gửi cho hắn ta những thứ đó, mong là sau này con mấy người lớn lên cũng sẽ nghiện ngập như hắn ta nhé"

- "Fan và thần tượng đều điên như nhau ㅋㅋㅋㅋㅋ Các người nhận lại được gì khi gửi cho hắn tất cả những thứ đó? Được gặp hắn ta trong một ngày hay sao?"

- "Người hâm mộ của Park Yoochun cần phải được tư vấn về tâm lý.."