Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Động thái đầu tiên của Luna sau khi SM Entertainment tuyên bố hợp đồng của cô với công ty đã hết hạn

Thành viên f(x) không đề cập đến công ty quản lý cũ dù chỉ một lời.

Tháng 9/2019 vốn dĩ là một cột mốc ý nghĩa đối với fandom MeU khi đây là kỷ niệm 10 năm f(x) debut. Tuy nhiên, rất nhiều tin tức không mấy tích cực đã nổ ra với nhóm. 

Luna

Đầu tiên, Amber tuyên bố rời công ty sau khi hợp đồng hết hạn, tiếp đó, Victoria cũng gửi lời cảm ơn SM vì 10 năm gắn bó, xác nhận mình sẽ ra đi. Công ty giải trí lên tiếng xác nhận, nói hợp đồng của Amber, Victoria và Luna đã hết hạn. Trong số đó, công ty sẽ thảo luận thêm với Victoria cũng như tôn trọng quyết định của Amber, Luna. Riêng Krystal thì hợp đồng vẫn còn hiệu lực, vẫn sẽ hoạt động dưới quyền quản lý của công ty.

Việc mỗi người một phương khiến tương lai f(x) trở nên mờ mịt hơn bao giờ hết, bất chấp vài năm trở lại đây, nhóm cũng đã bị đóng băng hoạt động.

Vài ngày kể từ bức thư của Amber và Victoria, Luna đã phá vỡ im lặng bằng loạt bài đăng mới trên Instagram. Người hâm mộ trông ngóng phát ngôn chính thức từ nữ thần tượng, song Luna chỉ đơn giản cập nhật hình ảnh đang tham gia một show tạp kỹ thiên về làm đẹp. Chú thích bài đăng cũng không đề cập gì đến SM Entertainment.

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

• #뷰티타임 너뮤 사랑스런 사람들만 모인 자리라 그런지 촬영이 행복하당 @jyang_222

Bài viết do Luna 루나 (@hermosavidaluna) chia sẻ vào

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

• 이렇게 신났다고 ...? @jyang_222

Bài viết do Luna 루나 (@hermosavidaluna) chia sẻ vào

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

오늘은 쎈언니도 되어보네 ???? @jyang_222

Bài viết do Luna 루나 (@hermosavidaluna) chia sẻ vào

Hiện, chưa rõ Luna đã đi đến thỏa thuận gia nhập công ty quản lý mới hay chưa.