Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Động thái đầu tiên của Heechul (Super Junior) sau khi xác nhận hẹn hò cùng Momo (TWICE)

Thông báo mới nhất của anh khiến người hâm mộ cảm thấy bất ngờ.

Mặc dù không có bất kỳ bài báo độc quyền nào từ Dispatch nhưng Kpop cũng đã được chào đón sự ra đời của cặp đôi nghệ sĩ đầu tiên trong năm 2020. Theo sau tin tức được công bố bởi Market News, SM Entertainment và JYP Entertainment đều đã lên tiếng xác nhận chuyện hẹn hò của Heechul (Super Junior)Momo (TWICE).

Heechul tạm ngừng cập nhật kênh YouTube

Tin đồn tình cảm của Heechul và Momo từng dấy lên 1 lần hồi tháng 8 năm ngoái, tuy nhiên khi đó cả 2 phía đều nhanh chóng phủ nhận. Thế nhưng vào đầu năm 2020, họ đã chính thức công khai chuyện hẹn hò khi cả SM và JYP đều cho biết cả 2 đang trong giai đoạn tìm hiểu và chỉ vừa phát triển từ mối quan hệ tiền bối - hậu bối thành tình cảm nam nữ trong thời gian gần đây.

Vào sáng 2 tháng 1, Heechul đã có động thái đầu tiên sau khi xác nhận hẹn hò cùng Momo. Nam thần tượng cho biết anh sẽ tạm ngừng cập nhật kênh YouTube cá nhân trong một thời gian. Đây là nơi Heechul thường xuyên livestream và đăng tải những video thú vị để tương tác cùng người hâm mộ. Anh viết: "HeeTube sẽ tạm nghỉ một thời gian. Tôi luôn cảm thấy có lỗi và biết ơn. Sau này tôi sẽ quay trở lại. Tôi hy vọng năm 2020 sẽ là một năm tuyệt vời cho tất cả mọi người. Hãy giữ gìn sức khỏe nhé, tạm biệt".

Heechul tạm ngừng cập nhật kênh YouTube

Mặc dù Heechul không đưa ra bất kỳ lý do cụ thể nào cho quyết định tạm ngừng cập nhật kênh YouTube của mình, nhưng đông đảo cư dân mạng tin rằng nó có liên quan đến chuyện hẹn hò của anh và Momo. Người hâm mộ khá bất ngờ trước động thái này, tuy nhiên họ vẫn khẳng định anh không làm gì sai để phải cảm thấy có lỗi và chắc chắn rằng các fan sẽ luôn ủng hộ mọi quyết định của anh.