Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Động thái đáp trả 'tàn nhẫn' của Happy Camp dành cho INTO1 cho thấy: duy quyền với đài quốc gia, đến 'cái nịt' cũng không còn

Những tưởng sẽ đòi được công bằng cho 3 thành viên người Nhật, nào ngờ hành động bộc phát của 1 bộ phận fans đã khiến cả nhóm INTO1 bị ảnh hưởng.

Không lâu sau khi fan bày tỏ sự bức xúc vì thời lượng lên hình của 3 thành viên Santa, Mika và Riki tại Happy Camp số mới nhất quá ít ỏi, cư dân mạng lại phát hiện trong video có sự tham gia của INTO1 được đăng tải trên kênh Youtube, nhà đài đã cắt bỏ hoàn toàn video dance của nhóm, chỉ giữ lại phần giới thiệu và phần chơi trò chơi.
Fan tranh cãi screen-time của 3 thành viên người Nhật thuộc INTO1, Happy Camp có động thái đáp trả 'tàn nhẫn' 1

Creen-time của Santa, Riki, Mika đã bị nhà đài cắt bỏ hoàn toàn trong tập phát sóng trên Youtube

Với động thái được cho là "tàn nhẫn" này của Happy Camp, screen-time của Santa, Riki, Mika vốn đã rất ít ỏi, nay thời lượng lên hình của cả 3 gần như là đã bằng 0, thậm chí, nhóm còn không có video biểu diễn sau màn đòi quyền lợi của một bộ phận fans. 

Happy Camp tập có sự tham gia của INTO1

Được biết, thời lượng lên hình của 3 thành viên Santa, Miki và Rika tại Happy Camp không nổi 1 phút (Santa: 17s, Mika: 10s, Riki: 18s), đặc biệt không có cảnh quay cá nhân khiến các fan không khỏi xót xa nên mới dẫn đến tình huống duy quyền để hi vọng thần tượng mình được đối xử công bằng. Thế nhưng, chính hội hậu viện của 3 "mẩu" người Nhật cũng không lường được hành động tự phát của một số fan đã dẫn đến kết cục khó cứu vãn như trên. Đến mức, thời lượng lên hình của 3 anh chàng không còn mà cả nhóm cũng bị ảnh hưởng. 

Về phía netizen, dù không khỏi bất ngờ trước động thái đáp trả cứng rắn của Happy Camp nhưng điều này cũng nằm trong vòng dự đoán của họ do đài quốc gia không phải là nơi mà fandom nào cũng có thể duy quyền. 

- Duy quyền không sai nhưng phải xem là duy quyền với ai. Duy quyền với Wjjw lời lẽ đúng mực OK. Còn duy quyền chiếc đài lớn thế này thì chẳng khác nào tự hủy. INTO1 hồi trong show có thể rất hot nhưng debut rồi cũng chỉ là một nhóm nhạc non tơ thôi.

- Tối qua còn duy quyền trên cả Youtube với Instagram , ngáo quyền lực à?

- Này duy quyền xong CÁI NỊT CŨNG KHÔNG CÒN:)

- Tổng screen time của 3 bạn Nhật từ 1 phút giờ xuống còn 10s :)))

- Đài Xoài không ngán 1 ai, duy quyền kiểu gì rồi lại ảnh hưởng đến các anh.

- Này thì duy quyền, duy 3 chết chùm 11 :)))) Chúc mừng màn duy quyền đâm đầu vào lòng đất. Nhà hô hào duy quyền từ Weibo sang Instagram sang Youtube vẫn nghĩ vậy là hay cơ, nhưng không, sai tòe lòe ra rồi.

- Giờ có duy quyền hay làm gì cũng vô dụng. Cầu trời khấn phật cho hôm 17/6 không bị cắt hết đi. Tui thương 3 anh nhưng không thương fandom nhà các anh nhé. Cứ thích đối đầu với đài quốc gia kia =))).