Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Động thái đáp trả cứng rắn của Jack: K-ICM vừa lên tiếng cảm ơn đã ẩn ý mỉa mai chiêu trò trầm cảm

Không dừng lại ở đó, Jack còn có hành động rũ bỏ mối quan hệ là xóa sạch ảnh chung của cả hai trên Instagram.

Tối qua, sau nhiều ngày phải chịu sức ép dư luận quá lớn, một người bạn của nam producer có lên tiếng tiết lộ, K-ICM đang có dấu hiệu bị bệnh trầm cảm. Chưa kể là vào trưa nay, anh chàng bất ngờ gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ đã kiên định ở cạnh trong suốt sóng gió vừa qua, đi kèm tuyên bố: "Mọi chuyện đúng sai, hãy để thời gian cho ta câu trả lời xứng đáng". Đây có thể coi là phát ngôn đầu tiên từ khi ồn ào nổ ra của K-ICM. 

"Lời cảm ơn.

Thời gian vừa qua người mà Khánh nghĩ đến nhiều nhất chính là các cậu, những người luôn bên cạnh làm nên K-ICM ngày hôm nay. Thời gian qua có lẽ mình là người khiến các cậu tổn thương nhiều nhất.

Mọi chuyện đúng sai, hãy để thời gian cho ta câu trả lời xứng đáng. Rồi sẽ có những người ra đi và người ở lại, Khánh đều tôn trọng lựa chọn các bạn.

Đứng tại thời điểm này, Khánh chỉ muốn gửi đến lời cảm ơn chân thành, tới những người đã lựa chọn ở lại, lựa chọn tiếp tục tin tưởng và chờ đợi, dạy cho Khánh đâu là tình yêu thật lòng, người Khánh trân quý suốt cả cuộc đời.

Cuộc đời này vốn dĩ có những khó khăn không thể đoán trước, nhưng chỉ cần ngoảnh mặt lại vẫn nhìn thấy người thương mình vẫn luôn bên cạnh, vậy thôi cũng có thể yên tâm bước tiếp rồi...".

K-ICM tiết lộ bản thân bị trầm cảm

K-ICM bất ngờ gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ dẫu tối qua còn tự nghi ngờ bản thân bị trầm cảm

Trái ngược với K-ICM, Jack lại có động thái cứng rắn hơn để rũ bỏ mối quan hệ với anh em, công ty cũ là xóa bỏ toàn bộ ảnh chung trên Instagram và chỉ còn để lại 7 tấm ảnh độc lập, tiện bỏ theo dõi luôn 3 tài khoản là công ty ICM, K-ICM và Misthy. Không dừng lại ở đó, anh chàng còn được cho là đã lên tiếng mỉa mai, đá xéo K-ICM khi nam producer tự thông báo mình bị trầm cảm: 

"Cậu bạn ấy được ra ngoài chia sẻ với fan với anh em bạn bè rằng mình bị trầm cảm lúc khủng hoảng... vậy nếu đổi lại bạn ấy bị tấn công, bị ghét bỏ, dồn ép những tin đồn không có vài tháng trước kiểu như tôi... chắc bạn ấy phải hack thêm 3 mạng để vượt qua trò chơi này!"

Jack đá xéo K-ICM

Từ khi scandal nổ ra, K-ICM khóa toàn bộ mạng xã hội. Thế nên khi vừa lên tiếng tiết lộ tình trạng của bản thân, anh đã bị Jack "đá xéo".