Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Động thái đáp trả cứng rắn của Hương Giang sau khi bị antifan công kích, thóa mạ trên mọi mặt trận

Theo đó, Hương Giang yêu cầu antifan ngừng ngay công cuộc tấn công mạng, đồng thời tuyên bố sẽ không tham gia bất kì chương trình nào cần thể hiện quan điểm cá nhân.

Hơn 1 ngày sau khi thành lập, group antifan của Hương Giang đã có hơn 100.000 thành viên tham gia. Nội dung chủ yếu trong group nhắm đến việc xúc phạm danh dự, nhân phẩm của nàng Hậu, trong đó antifan bàn tán sôi nổi về những hình ảnh trước khi phẫu thuật chuyển giới của nữ ca sĩ và nhiều phát ngôn bị cho là dạy đời của cô trên các gameshow. Đỉnh điểm, antifan còn tràn vào fanpage của các nhãn hàng để "ném đá" sự xuất hiện của cô khiến một nhãn hàng đã phải gạch tên Hương Giang ra khỏi danh sách khách mời livestream. 

Hương Giang yêu cầu antifan ngừng ngay công cuộc tấn công mạng, tuyên bố sẽ không tham gia bất kì chương trình nào cần thể hiện quan điểm cá nhân 1

Hương Giang đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi sự công kích của antifan

Trước liên hoàn phốt, Hương Giang đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. Cô yêu cầu các thành viên trong group antifan ngừng công cuộc tấn công mạng tới các đối tác, khách hàng của cô bởi từ trước đến nay, cô chưa từng có bất kì tiền án tiền sự, cũng chưa từng làm điều trái pháp luật, trái tiêu chuẩn đạo đức người Việt. Về chuyện nói đạo lý trên truyền hình, Hương Giang khẳng định sẽ không tham gia chương trình nào cần phải thể hiện quan điểm cá nhân không cần thiết để tránh bị quy chụp là đang dạy đời. Cuối cùng, cô thể hiện sự cứng rắn bằng phát ngôn: "Hương Giang nói nhiều thật - nhưng mà Giang làm được!".

Hương Giang yêu cầu antifan ngừng ngay công cuộc tấn công mạng, tuyên bố sẽ không tham gia bất kì chương trình nào cần thể hiện quan điểm cá nhân 2

Hương Giang yêu cầu những thành viên trong group phải dừng lại việc tấn công mạng tới các chương trình, những nhãn hàng mà cô đang làm việc NGAY LẬP TỨC

Nguyên văn chia sẻ của Hoa hậu Hương Giang về sự xuất hiện của group antifan như sau:

CHÍNH THỨC!

Thời gian gần đây xuất hiện 1 group có tên Anti Nữ Hoàng Đạo Lý trên mạng với nhân vật chính là Hương Giang, thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng bằng chứng là các thành viên trong group này tăng rất nhanh khiến tôi nhận ra 2 vấn đề như sau:

Về mặt tiêu cực:

Tôi là một công dân Việt Nam sống và làm việc theo pháp luật, cho đến ngày hôm nay tôi chưa có bất kì tiền án tiền sự nào, chưa làm gì sai trái với pháp luật, không giật chồng cướp vợ ai, không buôn lậu buôn bán trái phép bất kì điều gì, không chửi cha đánh mẹ hay hành hung bất kì ai! Việc một group được thành lập đến ngày hôm nay rõ ràng là nhằm mục đích hạ bệ một cá nhân bằng những lí do cảm tính đang làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh, danh dự, công việc, cuộc sống và đặc biệt là tinh thần sức khoẻ của tôi. Những biểu hiện cảm tính được thể hiện rất rõ như sau:

- Đầu tiên tôi khẳng định tôi KHÔNG NÓI ĐẠO LÝ, và NÓI ĐẠO LÍ là một khái niệm cộng đồng mạng tự quy định chứ nó không phải một cái TỘI, không phạm pháp. Tôi tuân thủ theo format của chương trình là một hội chị em với nhiều tính cách khác nhau, người ít nói, người nói nhiều, người giản dị, người cầu kì, ngồi trình bày những QUAN ĐIỂM CÁ NHÂN về một vấn đề xã hội nào đó. Là một người chuyển giới tôi hoàn toàn có quyền được mưu cầu hạnh phúc như một người phụ nữ bình thường. DẠY DỖ là tự quý vị nghĩ ra, chương trình được phát trên Kênh VTV3 là kênh giải trí tổng hợp chứ không phải Kênh Khoa Học - Giáo Dục, tôi không và không có quyền DẠY DỖ bất kì ai đừng đánh tráo khái niệm và ép người ta làm những việc người ta không làm. Và nếu quan điểm của tôi có thiếu khách quan hay không làm hài lòng số đông thì tôi cũng không phạm tội.

- THÁI ĐỘ KÊNH KIỆU: Tôi không sinh ra với một khuôn mặt và cơ mặt thân thiện không phải lỗi của tôi, việc tôi luôn nhìn thẳng khi ra đường là vì tôi không muốn bắt gặp bất kì ánh mắt kì thị nào sẽ làm mình phải suy nghĩ ngay sau đó, một người nghệ sĩ luôn phải nhận những bình luận tiêu cực trên mạng xã hội như: Đàn ông thì nói "Có cho cũng không thèm", đàn bà thì nói "Không đẻ được sớm muộn cũng bị bỏ".... thì việc họ ra ngoài hay luôn tập cho mình một thái độ ít cảm xúc với mọi người xung quanh mọi người gọi là CHẢNH nhưng tội gọi đó là TỰ VỆ, khi tôi không biết xung quanh ai là người yêu mình ai là người ghét mình thì tôi có quyền được bảo vệ bản thân bằng sự tập luyện đó vì các bạn không buồn hay suy nghĩ thay tôi sau đó! Tôi không sử dụng thái độ này để chửi bới, đe doạ, uy hiếp bất kì ai khi không có bất cứ đoạn ghi âm hay hình ảnh bằng chứng nào không ai được phép quy chụp cho tôi có thái độ không đúng với quy chuẩn đạo đức.

- VÀ NHỮNG GÌ ĐÃ XẢY RA TRONG QUÁ KHỨ: Nếu trong quá khứ có bất kì sai lầm nào tôi đã chịu trách nhiệm xong với cuộc đời mình với xã hội, sau mỗi sai lầm tôi đều cố gắng để trở thành người tốt hơn đó là TIẾN BỘ THAY ĐỔI chứ không phải TẨY TRẮNG. Việc group này liên tục dùng những hình ảnh trong quá khứ mang ra cắt ghép, sử dụng thông tin không trọn vẹn ở những thời điểm khác nhau ở cuộc sống người khác để so sánh, để cười cợt và bôi nhọ danh tiếng, dẫn dắt người khác bằng những bài đăng cảm tính, dùng nick ảo để đóng giả những người từng quen là hành động mang chủ đích hạ bệ thiếu bằng chứng và căn cứ.

- NGHIÊM TRỌNG HƠN CẢ, group này đang dùng tất cả những điều đó để phá hoại cuộc sống, công việc tinh thần sức khoẻ của tôi bằng cách KÊU GỌI TẨY CHAY với tất cả nhưng lí do cảm tính nêu trên, họ thành lập những hội nhóm để phá hoại công việc của một cá nhân không hề phạm tội, họ thách thức pháp luật có thể tìm kiếm từng người để xử lí, bất chấp việc mình đang làm là vi phạm pháp luật.

Ai cũng có quyền tự do ngôn luận nhưng bằng cách này thì KHÔNG, vô vàn những bằng chứng thể hiện những bài đăng, những bình luận khiếm nhã, miệt thị, xúc phạm, quy chụp và bôi nhọ danh dự nhân phẩm của tôi đã được chụp lại làm bằng chứng, và lần này tôi sẽ KHÔNG KHOAN NHƯỢNG.

Là một nghệ sĩ tôi hiểu hơn ai hết mình cần chấp nhận những ý kiến trái chiều và lời khen chê của khán giả. Nhưng những lời bịa đặt, bôi nhọ, miệt thị thì tôi KHÔNG CHẤP NHẬN và tôi sẽ làm đến cùng vụ việc này theo đúng Pháp Luật!

Tuy nhiên, ngay cả khi group này như vậy nhưng là một nghệ sĩ, tôi vẫn nhận thấy có những mặt tích cực từ phía những người theo dõi mình.

Về mặt tích cực:

- Số lượng người tham gia và gia tăng làm tôi nhận ra độ nhận diện của mình đang ở vị trí nào, và sự quan tâm của khán giả dành cho mình dù yêu hay ghét đang ở mức độ ra sao. Từ đó tôi sẽ hiểu hơn trong tương lai mình cần phải cố gắng như thế nào trong mọi hành động và lời ăn tiếng nói của mình.

- Những bài được lôi lên từ quá khứ cũng khiên tôi nhận ra mình cũng có rất nhiều những thiếu sót trong quá trình mình lao động và cống hiến, trong quá khứ mình cũng có rất nhiều biểu cảm dễ gây hiểu lầm và nên tập luyện biểu cảm trên gương mặt tốt hơn.

- Đặc biệt việc một người có xuất thân nhạy cảm và quá nhiệt tình khi muốn truyền đạt một vấn đề gì đó sẽ dễ làm mọi người cảm thấy khó chịu khi phải lắng nghe những chia sẻ dù là QUAN ĐIỂM CÁ NHÂN, nên từ giờ Hương Giang sẽ không tham gia bất kì chương trình nào cần phải thể hiện quan điểm cá nhân không cần thiết vì dễ làm cho mọi người khó chịu và nghĩ là dạy đời hay đạo lí.

- Trí nhớ tôi không tốt có rất nhiều sự việc tôi cư xử không khéo gây hiểu lầm cho mọi người nếu có bất kì ai mong muốn góp ý một cách thiện trí tôi sẽ đều lắng nghe!

Xin lỗi fan và những người yêu quý Hương Giang, các đối tác làm việc với Hương Giang thời gian qua đã im lặng để fan phải lo lắng.

Tôi YÊU CẦU những thành viên trong group này phải dừng lại việc tấn công mạng tới các chương trình, những nhãn hàng mà tôi đang làm việc NGAY LẬP TỨC, vì tôi nhắc lại tôi không PHẠM PHÁP và việc các bạn đang phá hoại danh dự, nhân phẩm, cuộc sống, công việc, sức khoẻ, tinh thần của người khác bằng những lí do cảm tính hoặc không hiểu đúng sự việc mới là VI PHẠM PHÁP LUẬT!

Là một công dân Việt Nam tôi khẩn thiết đề nghị các cơ quan chức năng can thiệp và bảo vệ quyền lợi cũng như danh dự của tôi!

Và tất cả những nghệ sĩ đang phải chịu quá nhiều thiệt thòi khi ngày nay việc tung tin đồn hay bội nhọ hình ảnh nghệ sĩ đang diễn ra một cách quá dễ dàng, TÔI - không hoàn hảo và tôi chấp nhận mọi sự đánh giá của quý vị về những sai lầm của mình nhưng TÔI - KHÔNG CHẤP NHẬN những việc mà Group Anti Nữ Hoàng Đạo Lí đang làm. Đừng nghĩ núp sau những nick ảo là có thể thách thức luật pháp bởi ngoài những người trong group đó ra tôi tin còn rất nhiều khán giả trung lập, những người công tâm và hiểu biết về pháp luật sẽ bảo vệ tôi.

Và đây không phải sóng gió đầu tiên tôi trải qua trong cuộc đời này, tôi đã DÁM nằm trên bàn mổ 20 tiếng để tìm hạnh phúc cho mình và tôi không CHẾT tôi cũng sẽ không bao giờ SỢ hay CÚI ĐẦU trước những khó khăn như thế này, và bắt đầu từ NGÀY MAI, hãy theo dõi xem tôi sẽ làm như thế nào! Các bạn hãy giúp Hương Giang chụp lại tất cả những bình luận khiếm nhã, những bài đăng cắt ghép bôi nhọ không đúng sự thật có từ ngữ xúc phạm, miệt thị, công kích và những kế hoạch kêu gọi tàn phá công việc và sự nghiệp của người khác, nếu được có thể kèm theo thông tin của những người đó gửi cho Hương Giang.

HƯƠNG GIANG nói nhiều thật - nhưng mà GIANG làm được!".