Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Động thái cứng rắn của nhiều cửa hàng mỹ phẩm khiến Knet tin rằng scandal nhân cách là dấu chấm hết cho sự nghiệp người mẫu quảng cáo của Irene

Đây có thể xem là một trong những hậu quả nghiêm trọng để lại từ vụ bê bối lần này của trưởng nhóm Red Velvet.

Vào tháng 3 năm nay, cộng đồng fan của Red Velvet vô cùng phấn khích khi biết tin Irene sẽ trở thành đại sứ chính thức cho thương hiệu mỹ phẩm CLINIQUE Korea. Kể từ đó, Irene đã hợp tác với thương hiệu này trong việc quảng bá các sản phẩm làm đẹp của họ.

cửa hàng mỹ phẩm gỡ bỏ hình ảnh Irene

Thế nhưng, sau khi scandal nhân cách của Irene khiến cả làng giải trí dậy sóng, nhiều cửa hàng, nền tảng trực tuyến lớn của Hàn Quốc - nơi bày bán các sản phẩm của CLINIQUE Korea đã có phản ứng vô cùng nhanh và cứng rắn. Nhiều người tin rằng động thái này của họ chính là cách ngăn chặn sự sụt giảm trong doanh số bán hàng mà scandal của Irene có thể gây ra trong tương lai gần.

cửa hàng mỹ phẩm gỡ bỏ hình ảnh Irene

Hình ảnh quảng cáo của Irene trong khu vực của thương hiệu CLINIQUE tại một cửa hàng mỹ phẩm của Olive Young

Nhiều cửa hàng mỹ phẩm nổi tiếng như Olive Young cũng như các trung tâm mua sắm trực tuyến như SSG.com mới đây vừa được phát hiện đã thẳng tay gỡ bỏ tất cả những nội dung quảng cáo có chứa hình ảnh của Irene trên trang web cũng như cửa hàng bày bán offline của họ.

cửa hàng mỹ phẩm gỡ bỏ hình ảnh Irene

Trang web sản phẩm "Cheek Pop" của CLINIQUE trên Olive Young trước đây với hình ảnh của Irene

Hầu hết các sản phẩm của CLINIQUE Korea hiện đang được hiển thị trên các trang web mà không sử dụng bất kỳ hình ảnh quảng cáo nào của Irene.

cửa hàng mỹ phẩm gỡ bỏ hình ảnh Irene

Trang web sản phẩm mới nhất cho "Cheek Pop" của CLINIQUE trên Olive Young, không có hình ảnh của Irene

Trên Twitter, một cuộc trò chuyện được cho là của những nhân viên part-time đang làm việc cho Olive Young cũng đang được rất nhiều người lan truyền. Trong cuộc trò chuyện này, họ tuyên bố rằng "Trụ sở chính [Olive Young] đã ra thông báo chính thức yêu cầu gỡ bỏ Irene khỏi tất cả các hình ảnh, nội dung quảng cáo trong cửa hàng".

Người dùng Twitter A: Thông báo chính thức về việc loại bỏ người mẫu quảng cáo Power Pack (Irene) vừa được đưa ra vào tối nay.

Người dùng Twitter B: Ôi trời... Họ thật sự rất nhanh chóng trong việc đưa ra những thông báo chính thức về những chuyện như thế này.

cửa hàng mỹ phẩm gỡ bỏ hình ảnh Irene

Cho đến hiện tại, CLINIQUE Korea vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo nào về khả năng ngừng hợp tác với Irene. Tuy nhiên, khi những phản ứng tiêu cực xung quanh trưởng nhóm Red Velvet đang ngày càng gia tăng, một bộ phận cư dân mạng Hàn Quốc đã bắt đầu kêu gọi tẩy chay thương hiệu này nếu như CLINIQUE Korea vẫn tiếp tục sử dụng hình ảnh của Irene để quảng cáo cho các sản phẩm của mình.

cửa hàng mỹ phẩm gỡ bỏ hình ảnh Irene

- "Điều này hoàn toàn hợp lý nếu như mọi người hiểu được cơ chế hoạt động của giới người mẫu quảng cáo. Sẽ không một ai muốn mua các sản phẩm của CLINIQUE nếu như họ tiếp tục sử dụng một người mẫu có liên quan đến tranh cãi về thái độ và nhân cách đâu"

- "Dù sao thì cũng thật đáng thương cho nhãn hàng này. Họ ký hợp đồng với Irene chưa được bao lâu mà. Đây đúng thật là điều không may đối với họ nhưng danh tiếng của họ đang bị đe dọa. CLINIQUE Korea nên hành động thật nhanh chóng..."

- "Ngành công nghiệp này cũng cực kỳ nhạy cảm với những chuyện như thế này. Khuôn mặt của người mẫu quảng cáo chính là danh tiếng của thương hiệu bởi vì đây là sản phẩm trang điểm mà. Nó là thứ mà chúng ta sử dụng trên mặt đấy. Tôi thậm chí còn không ngạc nhiên khi Olive Young và SSG.com lại phản ứng nhanh chóng và cứng rắn đến vậy"