Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Động thái cứng rắn của nạn nhân bị Soojin bắt nạt khiến Knet lo ngại cho tương lai của (G)I-DLE: Cơ hội cuối cùng để Cube cứu lấy cả nhóm

Cách giải quyết của Cube và sự hèn nhát của Soojin trong tình huống này được cho là nguyên nhân đẩy (G)I-DLE đến bờ vực sụp đổ hình ảnh như hiện nay.

Liên quan đến vụ Soojin ((G)I-DLE) bị tố bắt nạt bạn học từ thời cấp 2, theo những thông tin mới nhất vừa được truyền thông Hàn Quốc đăng tải, nạn nhân đầu tiên lên tiếng vạch trần scandal này sẽ có buổi gặp mặt với Cube Entertainment vào ngày hôm nay (25 tháng 2). Các nạn nhân cho biết điều duy nhất mà họ yêu cầu là một lời xin lỗi chân thành từ Soojin, đồng thời họ cũng muốn cô phải thừa nhận rằng toàn bộ những cáo buộc bạo lực học đường đó là đúng sự thật.

nạn nhân bị Soojin bắt nạt gặp gỡ Cube

Haeyool - công ty luật đại diện cho A, người đầu tiên công khai vạch trần quá khứ bắt nạt của Soojin, chia sẻ với truyền thông Hàn Quốc rằng: "A và luật sư của cô đã quyết định sẽ gặp gỡ đội ngũ pháp lý của Cube vào 1 giờ chiều nay. Họ vẫn chưa thừa nhận những hành vi bạo lực học đường mà em gái của A từng phải hứng chịu". Theo công ty luật Haeyool, trong cuộc trò chuyện ngày hôm nay, A có kế hoạch yêu cầu Cube bắt Soojin thừa nhận hành vi bạo lực mà nữ thần tượng đã gây ra vào thời điểm đó và trực tiếp xin lỗi nạn nhân. Tuy nhiên, Cube lại trả lời với phía A rằng: "Trước tiên hãy tìm hiểu xem đâu là sự thật".

Haeyool cho biết: "Lời khai của nạn nhân vẫn luôn rất nhất quán, và kể cả khi đã trực tiếp xem xét lại các tình huống thì chúng tôi vẫn chỉ có thể đi đến xác nhận rằng những cáo buộc được đưa ra là đúng sự thật. Chúng tôi đang thay mặt A giải quyết tình huống này với giả thuyết rằng những tiết lộ của cô ấy "có thể là sự thật". Tất nhiên, sự thật có thể có chút khác biệt so với những tuyên bố của cô ấy, nhưng những chuyện như vậy là không hiếm gặp bởi rất nhiều năm đã trôi qua kể từ thời điểm đó".

nạn nhân bị Soojin bắt nạt gặp gỡ Cube

Công ty luật này nói thêm rằng: "Điều duy nhất mà A và em gái của cô ấy yêu cầu là lời xin lỗi chân thành của Soojin. Nạn nhân không thể quên được những gì đã xảy ra vào thời điểm đó, nhưng thủ phạm giờ đây lại trở thành một người nổi tiếng và liên tục xuất hiện trên truyền thông. A cũng đang phải chịu đựng làn sóng tấn công thứ 2 từ người hâm mộ của Soojin".

Động thái cứng rắn và quyết liệt của A hiện đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía công chúng Hàn Quốc. Giữa tình hình đó, nhiều người đã lên tiếng chỉ trích sự hèn nhát của Soojin khi núp sau lưng công ty và không xuất hiện trong buổi gặp mặt giữa A và Cube để trực tiếp đối chất về những gì đã xảy ra.

- "Tại sao cô ta lại không xuất hiện? Sao lại núp sau lưng công ty như vậy? Giải nghệ đi"

- "Tại sao cô ta lại phớt lờ nạn nhân trong khi họ có thể chứng minh họ thực sự đã ở bên cạnh cô ta trong suốt quãng đời học sinh của cô ta chứ?"

- "Soojin cần phải xuất hiện trong buổi gặp mặt đó, nhưng có vẻ như Cube sẽ làm mọi thứ có thể để giữ cô ta lại"

- "Cô ta thậm chí còn không dám thừa nhận những chuyện đã xảy ra, tôi không nghĩ là cô ta sẽ xin lỗi nạn nhân đâu"

- "Cube định sẽ làm sáng tỏ sự thật như thế nào trong khi Soojin không xuất hiện đây? Nạn nhân đã yêu cầu sự xuất hiện của Soojin nhưng cô ta chỉ biết trốn sau lưng công ty thôi, cô ta đang làm cái quái gì vậy?"

- "Người chị gái đã rất tức giận và viết bài vạch trần lúc nửa đêm, đội ngũ pháp lý của Cube đã nhìn thấy bài viết và họ là những người yêu cầu gặp gỡ chị ấy để giải quyết hiểu lầm (nhưng lại không có mặt Soojin ㅋㅋ). Làm thế nào chị ấy có thể giải quyết hiểu lầm nếu người có liên quan không chịu xuất hiện và kẻ bắt nạt không chịu hối lỗi hay trực tiếp gặp mặt nạn nhân chứ? Vậy thì gặp để làm gì?"

- "Không nhưng mà làm sao có thể xác minh được sự thật nếu Soojin không xuất hiện chứ??"

- "Thật trơ trẽn, thay vì giữ im lặng thì mau xin lỗi rồi giải nghệ đi"

- "Không phải Soojin nên trực tiếp gặp nạn nhân và xin lỗi sao?"

- "Soojin à, tại sao cô lại lẩn trốn vậy?"

Đáng chú ý không kém, vào tối hôm qua, nạn nhân của Soojin cũng đã đăng tải một bài viết lên Twitter với nội dung: "Đã muộn rồi nhưng tôi vẫn muốn thông báo đến các bạn tin này. Hiện tại, tôi đang nói chuyện với 2 phóng viên. Trong trường hợp đến phút cuối cùng vẫn không có lời xin lỗi và thừa nhận chính thức nào từ kẻ bắt nạt, sau khi nhận được sự đồng ý của các nạn nhân, chúng tôi đang xem xét cung cấp thông tin cho "PD Note"".

"PD Note", một chương trình phóng sự điều tra với mục đích vạch trần sự thật về những vấn đề xã hội mà khán giả Hàn Quốc quan tâm, mới đây cũng vừa thông báo họ hiện đang tiếp nhận thông tin về bạo lực học đường: "Chúng tôi đang chờ thông tin từ nạn nhân bạo lực học đường của các vận động viên hoặc người nổi tiếng".

nạn nhân bị Soojin bắt nạt gặp gỡ Cube

Khi mà mọi chuyện đang càng trở nên nghiêm trọng hơn, cư dân mạng Hàn Quốc bắt đầu lo lắng hơn bao giờ hết cho tương lai của cái tên (G)I-DLE. Nhiều người cho rằng đây chính là cơ hội cuối cùng để cứu lấy cả nhóm bởi sự "ngoan cố" của cả Cube lẫn Soojin sẽ chỉ khiến hình ảnh của (G)I-DLE hoàn toàn không thể cứu vãn một khi phóng sự về bạo lực học đường của "PD Note" chính thức lên sóng.

- "Tôi không biết liệu cô ta có ngoan cố không, nhưng có vẻ như cô ta đang nghĩ đến việc kéo các thành viên khác xuống vực cùng với mình"

- "Tôi đoán (G)I-DLE sẽ đánh mất rất nhiều thứ. Đáng lẽ cô ta nên nhanh chóng xin lỗi và thừa nhận lỗi lầm, nhưng cô ta lại chọn cách giữ im lặng"

- "Có vẻ như thừa nhận và xin lỗi thực sự là cơ hội cuối cùng của cô ta..."

- "Soojin à, tạm biệt nhé, tôi hy vọng các nạn nhân không bỏ cuộc đến cùng"

- "Cube đang làm gì vậy? Mau đuổi cô ta ra khỏi nhóm vì 5 thành viên còn lại đi chứ"

- "Cube thật vô vọng. Họ không hề nghĩ cho các thành viên khác"

- "Một khi chương trình lên sóng thì hình ảnh của (G)I-DLE sẽ hoàn toàn bị vấy bẩn không thể nào cứu vãn được nữa"

- "Các thành viên khác có tội tình gì chứ? Mau đá cô ta ra khỏi nhóm đi"

- "Khi nạn nhân vẫn còn nói chuyện tử tế thì hãy mau thừa nhận và xin lỗi đi"

- "Cube à, nếu các người không đuổi cô ta đi ngay bây giờ thì mọi chuyện sẽ kết thúc thật đấy. Soojin à, cô không cảm thấy có lỗi với các thành viên khác sao? Đúng như những gì cô đã nói, con người ta thật sự không thể dễ dàng thay đổi. Mau thừa nhận và xin lỗi để nhanh chóng kết thúc chuyện này đi"

- "Tất cả đang sụp đổ thật rồi"

Cho đến hiện tại, ngoại trừ thông báo đầu tiên phủ nhận mọi chuyện, phía Cube Entertainment vẫn chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố nào khác.