Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Động thái của Lami và Koeun sau khi bị SM gạch tên khỏi dàn thực tập sinh

Bức ảnh selfie mới của 2 cựu trainee đã xuất hiện trên mạng xã hội.

Hôm qua (24/2), người hâm mộ phát hiện SM Entertainment đã âm thầm xóa tên Lami và Koeun ra khỏi danh sách dàn rookies trên Naver. Như vậy, động thái này của công ty đã ngầm xác nhận tin đồn 2 nữ trainee đã rời khỏi SM và dự án girlgroup mới là có thật. Sau gần 1 thập kỷ luyện tập, 2 cô gái đã không thể đến vạch đích là trở thành thần tượng thế hệ mới của SM Entertainment. Những hi vọng cuối cùng của người hâm mộ đã chính thức bị dập tắt.

Ngay sau khi bị SM xóa tên khỏi Naver, ảnh selfie mới của 2 cô nàng đã xuất hiện trên trang Instagram được cho là của Lami. Mặc dù đã dùng áo che kín mặt nhưng fan KPOP vẫn phát hiện ra người bên cạnh Lami chính là Koeun. Người hâm mộ đã nhanh chóng gửi những bình luận cổ vũ, mong mỏi 2 cô gái có thể tìm được bến đỗ mới để tiếp tục thực hiện ước mơ. 

Bên cạnh đó, có tin đồn thực tập sinh Koeun đã gia nhập Big Hit Entertainment theo lời mời của giám đốc Kim Min Hee, người từng có thời gian dài làm việc tại SM. Rất có thể fan KPOP sẽ được nhìn thấy cô nàng với tư cách nghệ sĩ nhà Big Hit trong tương lai.