Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Động thái của bố một thành viên GOT7 sau khi nhóm xác nhận rời JYP khiến Knet thở dài ngao ngán: 'Ông ta còn đáng ghét hơn cả JYP'

Nhiều người đã lên tiếng chỉ trích hành động 'hám fame' này, đặc biệt là khi các thành viên GOT7 vẫn đang giữ im lặng trong suốt những ngày qua.

Kể từ khi những tin đồn về việc toàn bộ 7 thành viên GOT7 sẽ rời khỏi JYP Entertainment sau khi hết hạn hợp đồng bắt đầu xuất hiện trên Internet, đã có nhiều ý kiến thảo luận về lý do vì sao không một thành viên nào tiếp tục gắn bó với "ông lớn" này. Hầu hết người hâm mộ đều khẳng định rằng đây là quyết định đúng đắn sau khi chứng kiến những lần GOT7 bị công ty chủ quản đối xử bất công dù đã rất nỗ lực làm việc và cống hiến hết mình cho JYP trong suốt 7 năm qua.

Sau khi JYP xác nhận GOT7 sẽ rời công ty, động thái của bố thành viên Mark càng củng cố niềm tin của người hâm mộ về việc các thành viên thực sự đã không được công ty quản lý xem trọng. Dưới bài đăng Twitter của trang tin allkpop, dẫn link một bài báo của họ với tiêu đề "JYPE đã bạc đãi các ngôi sao thế giới GOT7 như thế nào", bố Mark đã để một bình luận ngắn ngọn với nội dung: "Sự thật...".

Bố Mark lên tiếng về cách JYP đối xử với GOT7

Rất nhiều fan tin rằng đây là cách bố của Mark gián tiếp xác nhận những bất công mà GOT7 đã phải chịu đựng trong suốt thời gian quảng bá dưới trướng JYP. Tuy nhiên, hành động này của ông lại không nhận được sự đồng tình của số đông khán giả Hàn Quốc. Nhiều người thở dài ngao ngán trước động thái "hám fame" này đồng thời cho rằng các bậc phụ huynh nên tránh lên tiếng trong một tình huống nhạy cảm như thế, đặc biệt là khi chính các thành viên GOT7 cũng đang giữ im lặng trong những ngày qua. 

Bố Mark lên tiếng về cách JYP đối xử với GOT7

- "Lại là bố của Mark nữa hả"

- "Nếu chỉ có vậy mà đã gọi là ngược đãi thì cuộc sống bên ngoài xã hội chắc sẽ trở thành địa ngục mất"

- ""Thời gian gián đoạn hoạt động quá dài đến nỗi cả Mark và Jinyoung đều nói rằng họ đã thất nghiệp trong gần 7 tháng" <- Nhưng mà vụ này có thật không vậy?"

- "Nếu là bố của Mark thì tốt nhất là nên phớt lờ đi"

- "Nếu những chuyện như vậy bị xem là đối xử bất công thì sẽ chẳng có công ty nào đối xử công bằng với các thần tượng cả ㅋㅋ"

- "Tôi thậm chí còn không biết các thành viên GOT7 là ai, nhưng tôi nghĩ là mình đã nhìn thấy bố của Mark xuất hiện vài lần rồi"

- "Tôi cũng không nghĩ JYP đã đối xử tốt với GOT7, nhưng bố của Mark đáng lẽ nên bỏ qua bài báo đó"

- "Tôi không biết ông ấy là ai, nhưng trước khi tôi đọc bình luận... Hãy nhìn vào bài báo đi... Tôi cũng không chắc liệu những chuyện như vậy có thể bị xem là đối xử bất công hay không nữa"

- "Tôi ghét ông ta còn hơn cả JYP"

- "Tôi không phải fan của GOT7 nhưng tôi đã từng nghe nói về bố và bạn bè của Mark rồi đấy"

- "Sao ông chú này lại làm loạn nữa vậy?"

- "Không phải ông ta có mối quan hệ đáng ngờ với người hâm mộ sao... Không phải theo hướng tích cực"

- "Người trong gia đình làm ơn đừng dính vào những chuyện như thế này"

- "Wow fan GOT7 chắc hẳn phải rất bực mình nhỉ ㅌㄷㅌㄷ"

- "Nhưng tôi thấy có rất nhiều fan cũng đồng tình với bài viết này, vậy chuyện họ bị bạc đãi là có thật ư?"

- "Tôi thậm chí còn không phải là fan GOT7 nhưng tôi vẫn biết bố của Mark đấy... ㅋㅋㅋ"

- "Ông chú này ngoài đời bộ không có chỗ nào để nói chuyện hay sao vậy..."

- "Không phải bố của Mark vốn rất nổi tiếng vì lúc nào cũng phản ứng thái quá sao?"

- "Con trai ông ta đâu phải còn là trẻ vị thành niên hay gì, tại sao ông ta lại hành động như vậy chứ.."

- "Tôi vẫn còn nhớ ngày xưa ông ta bị lôi vào nhiều bài troll lắm..."

- "Ahhhhh ông cụ à, làm ơn hãy im miệng đi"

- "Xin đừng nói gì cả..."

- "Cuối cùng thì tất cả họ đều đã quyết định không tái ký trong êm đẹp, vậy thì tại sao ông ta lại phải hành động như vậy chứ.... Đọc bình luận thì thấy có vẻ bố mẹ Mark đã nhiều lần cư xử kiểu này rồi.."

- "Đúng là kẻ hám fame nhất trong số tất cả những kẻ hám fame"

- "Ai cũng biết gia đình Mark chỉ là một tập hợp của những kẻ hám fame, nhưng sự thật là các thành viên đã bị bạc đãi rất nhiều... Công ty chưa bao giờ cho nhóm sử dụng mọi thứ mà họ tự sản xuất ra, và có rất nhiều trường hợp nhân viên còn ngó lơ họ trên V Live chẳng hạn như quên nĩa và những chuyện nhỏ nhặt khác nữa"

- "Về khâu quản lý thì YG còn tệ hơn. Họ thậm chí còn không thèm nhấp chuột vào tập tin nếu bạn gửi chúng qua email"