Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Động thái của 2 thành viên WayV khiến netizen nghi ngờ Lucas vẫn 'mặt dày' tái xuất cùng nhóm

Phải chăng, WayV sắp trở lại với đầy đủ 7 thành viên?

9 tháng sau bức tâm thư xin lỗi, đồng thời tuyên bố tạm ngừng hoạt động cùng NCT/WayV sau scandal "bắt cá nhiều tay", dụ fan vào khách sạn, nói xấu show truyền hình, nói xấu các thành viên trong nhóm... động thái mới của 2 thành viên WayV khiến netizen nghi ngờ, Lucas sắp trở lại. 

Theo đó, Hendery và YangYang (WayV) mới đây đã livestream trên Weibo để giao lưu với các fan. Trong lúc đó, 2 thành viên đã "tám chuyện" vui rằng máy lạnh trong xe bị hỏng và có thể nhóm cần 1 chiếc xe mới:

"Chúng ta có thể mua Bently hoặc Rolls Royce. Chị quản lý nói là Lamborghini. Tuyệt quá. Vậy 7 người chúng ta... uhm... chúng ta sẽ cần đến 7 quản lý. Nhiều ghê".

Tiết lộ của YangYang khiến netizen đặt nghi vấn WayV sẽ trở lại với 7 người, trong đó có Lucas?

Câu nói của YangYang khiến người hâm mộ cho rằng WayV sẽ vẫn duy trì đội hình 7 thành viên và Lucas có thể góp mặt trong lần comeback tiếp theo của nhóm. Điều này khiến netizen vô cùng phẫn nộ khi nhiều idol khác chỉ vướng một phốt đã phải rút lui khỏi showbiz vì áp lực dư luận, riêng Lucas dường như chỉ có động thái ở ẩn chờ sức ép lắng xuống rồi tiếp tục tái xuất như chưa có chuyện gì xảy ra.