Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Động thái bình thản của bạn thân Jisoo (Black Pink) trước tin đồn hẹn hò Seungri

Trái ngược với đồn đoán của netizen, cô nàng dường như không quá bận tâm đến những lời công kích, chỉ trích trên mạng xã hội.

Ngày 19/3 vừa qua, tin đồn Seungri hẹn hò bí mật và thậm chí còn đưa bạn gái đến đơn vị quân sự trong ngày nhập ngũ khiến Knet một lần nữa dậy sóng. Theo thông tin được đăng tải trên trang tin Đài Loan ET Today trước đó, người tình bí ẩn của cựu thành viên BIGBANG được cho là nữ diễn viên Yoo Hye Won - bạn thân của cô nàng Jisoo (BLACKPINK), cũng là người từng dính tin đồn có tình cảm với Seungri vào năm 2018. Cả hai được cho là đã hẹn hò trong thời gian khá dài và thường xuyên đăng lovestagram với những bức ảnh được chụp tại cùng một địa điểm hoặc chia sẻ hình ảnh về những đồ vật giống nhau.

Động thái mập mờ của bạn thân Jisoo (Black Pink) trước tin đồn hẹn hò Seungri 1

Động thái mập mờ của bạn thân Jisoo (Black Pink) trước tin đồn hẹn hò Seungri 2

Seungri được cho là đã đưa cả bạn gái đến đơn vị quân sự trong ngày nhập ngũ bởi Knet phát hiện hình ảnh một cô gái ngồi ở ghế sau ô tô, đặc biệt là chú chó thường xuyên xuất hiện trên Instagram của Yoo Hye Won

Đến nay, Yoo Hye Won đã chính thức xuất hiện sau khi tin đồn tình cảm của cô và Seungri trở thành chủ đề rầm rộ khắp mạng xã hội châu Á. Nữ diễn viên tỏ ra khá bình thản, không quan tâm đến tin đồn. Đáng chú ý, trước đây cô nàng để Instagram ở chế độ riêng nhưng sau đó lại mở công khai ngay tại thời điểm này. Trong khi đó, công ty quản lý của Yoo - SBD [Saetbyeoldang] Entertainment từng lên tiếng chính thức một lần nhưng lại khá mập mờ: "Khó có thể xác nhận được thông tin về đời sống cá nhân của nữ diễn viên".

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

다들 조심하세요????

Bài viết do 유혜원 (@yu__hyewon) chia sẻ vào

Động thái mập mờ của bạn thân Jisoo (Black Pink) trước tin đồn hẹn hò Seungri 3

Động thái đầu tiên của "bạn gái" Seungri sau khi tin đồn nổ ra: mở chế độ công khai trên Instagram, đăng ảnh như chưa có chuyện gì xảy ra

Cho dù cả Seungri và đại diện của Yoo Hye Won đều chọn cách hoặc im lặng, hoặc có phát ngôn cũng như không, tuy nhiên suốt 1 tuần qua, Knet vẫn không ngừng công kích họ. Tin tức về động thái của công ty đại diện cho Yoo Hye Won còn từng nằm ở top 1 từ khóa trên cổng thông tin Naver.