Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Động thái bất ngờ từ 'M! Countdown' khiến fan Kpop tin rằng Mnet và SM thật sự đã 'làm lành' sau hơn 2 năm 'cạch mặt'

Thông tin này cũng làm dấy lên hy vọng rằng 'gà nhà' SM sẽ tham dự lễ trao giải 'MAMA' thật đông đủ vào năm nay.

Cũng giống như các chương trình âm nhạc hàng tuần khác, mỗi tập "M! Countdown" đều giới thiệu đến khán giả những nhóm nhạc, nghệ sĩ sẽ xuất hiện trong tuần tiếp theo. Và trong tập phát sóng ngày 8 tháng 10, phần giới thiệu của "M! Countdown" đã mang đến một bất ngờ lớn cho khán giả lẫn các fan Kpop, đặc biệt là người hâm mộ của SM, khi NCT U được xác nhận sẽ xuất hiện trong chương trình tuần tới với đội hình 7 thành viên để quảng bá ca khúc "Make a Wish (Birthday Song)".

Mặc dù việc NCT U quảng bá trên một trong những show âm nhạc nổi tiếng nhất Hàn Quốc thoạt nghe không có gì quá bất ngờ, nhưng điều này lại đánh dấu một cột mốc quan trọng trong mối quan hệ giữa SM và Mnet. Trên thực tế, NCT U chính là nghệ sĩ SM đầu tiên xuất hiện quảng bá trên "M! Countdown" trong vòng hơn 2 năm qua. Lần cuối cùng một thần tượng SM biểu diễn trên show âm nhạc này là vào ngày 28 tháng 6 năm 2018, khi SHINee quảng bá ca khúc "Our Page".

Trong vài năm qua, người hâm mộ nghi ngờ rằng SM EntertainmentMnet đã xảy ra "chiến tranh lạnh", khi các nghệ sĩ công ty này hoàn toàn vắng bóng trên cả "M! Countdown" lẫn lễ trao giải "MAMA". Sau "MAMA 2017", nhóm nhạc duy nhất của SM tham dự giải thưởng âm nhạc này là WayV vào năm 2019 bởi WayV được quản lý bởi nhãn hiệu Label V trực thuộc SM.

Idol SM trở lại quảng bá trên M! Countdown

Tất nhiên, tất cả những nghi ngờ nói trên vẫn chỉ dừng lại ở suy đoán của người hâm mộ, và không một ai chắc chắn được rằng giữa 2 "ông lớn" này đã xảy ra mâu thuẫn gì. Thực tế, đây cũng không phải lần đầu tiên giữa Mnet và SM xảy ra xung đột. SM Entertainment cũng từng tẩy chay Mnet vào khoảng thời gian 2009 - 2010, và nguyên nhân được cho là những mâu thuẫn xung quanh thỏa thuận phân phối âm nhạc.

Idol SM trở lại quảng bá trên M! Countdown

Với sự trở lại của NCT U trên "M! Countdown", cũng như show thực tế mới của NCT 2020 cũng đã xác nhận phát sóng trên Mnet, nhiều fan tin rằng SM và Mnet thực sự đã làm lành. Điều đó có nghĩa là nối tiếp NCT U, các nghệ sĩ khác của SM cũng có khả năng sẽ trở lại quảng bá trên "M! Countdown" trong tương lai, và rất có thể "gà nhà" SM cũng sẽ tham dự lễ trao giải "MAMA 2020" được tổ chức vào ngày 6 tháng 12 năm nay.