Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Động thái bất ngờ của một diễn viên nổi tiếng khiến netizen càng có cơ sở xác định ai đúng ai sai trong lùm xùm Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun

Ngay cả người trong ngành cũng bắt đầu công khai thể hiện quan điểm của mình về vụ ly hôn đang khiến dư luận xôn xao trong nhiều ngày qua.

Khi mà những tranh cãi xung quanh vụ ly hôn giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun vẫn thể đi đến hồi kết, nhiều người đang hồi hộp chờ đợi những động thái tiếp theo từ các bên liên quan. Trong bối cảnh căng thẳng đó, một hành động bất ngờ của nữ diễn viên Bae Doo Na đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận Hàn Quốc.

Bae Doo Na follow Instagram Goo Hye Sun sau ồn ào ly hôn

Không chỉ là một diễn viên nổi tiếng trên màn ảnh Hàn Quốc, Bae Doo Na còn là một trong những đại diện hiếm hoi của điện ảnh xứ kim chi nhận được sự chú ý đặc biệt tại Hollywood cũng như nhiều thị trường quốc tế khác. Cô được biết đến qua nhiều bộ phim điện ảnh và truyền hình nổi tiếng như "The Host", "Air Doll", "Master of Study", "Secret Forest",.... Gần đây nhất, Bae Doo Na cũng góp mặt trong series "Kingdom" (2 phần) của Netflix.

 Bae Doo Na follow Instagram Goo Hye Sun sau ồn ào ly hôn

Vài ngày sau khi vụ ly hôn ồn ào của Goo Hye SunAhn Jae Hyun nổ ra, nhiều người nhận thấy Bae Doo Na đã nhấn follow tài khoản Instagram của Goo Hye Sun. Chẳng những vậy, Bae Doo Na còn like bài viết phản pháo chồng của Goo Hye Sun, nơi nữ diễn viên "Vườn sao băng" chia sẻ về việc Ahn Jae Hyun đòi ly hôn vì cho rằng vợ mình không đủ gợi cảm.

Bae Doo Na follow Instagram Goo Hye Sun sau ồn ào ly hôn

Bae Doo Na follow Instagram Goo Hye Sun sau ồn ào ly hôn

Nhiều khán giả tin rằng Bae Doo Na đang muốn gửi lời động viên đến Goo Hye Sun thông qua hành động này: "Bae Doo Na cũng ủng hộ Goo Hye Sun đấy", "Vậy là Bae Doo Na cũng đứng về phía Goo Hye Sun", "Cùng là phụ nữ với nhau, có lẽ chị ấy cũng đồng cảm và thương xót cho Goo Hye Sun lắm", "Chắc chị ấy đang muốn gửi lời động viên đến Goo Hye Sun", "Bae Doo Na ngầu ghê, Goo Hye Sun cố lên ~",....

Ngoài ra, một số người còn khẳng định rằng việc một người hoạt động trong ngành giải trí như Bae Doo Na chỉ nhấn like bài viết của Goo Hye Sun cũng đủ chứng minh ai đúng ai sai trong vụ ồn ào này: "Vậy là đủ hiểu rồi đấy", "Có một điều chắc chắn là Bae Doo Na biết rõ mọi chuyện trong ngành hơn chúng ta đấy", "Bae Doo Na hiểu rõ giới giải trí hơn chúng ta, thế nên việc chị ấy follow và like bài viết của Goo Hye Sun cũng đủ cho thấy ai đúng ai sai rồi",....