Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Động thái bất ngờ của Chris Brown trước nghi án cưỡng hiếp phụ nữ tại Pháp

Anh đã lên tiếng phủ nhận mọi cáo buộc liên quan đến việc cưỡng hiếp.

Chris Brown vừa được thả tự do rời khởi Pháp sau khi bị bắt vì nghi vấn cưỡng hiếp phụ nữ. Cụ thể, một phụ nữ 24 tuổi đã tố cáo nam ca sĩ đã hãm hiếp cô trong phòng khách sạn ở Mandarin Oriental, Paris vào đêm 18/1. Đi cùng với Chris còn có vệ sĩ và một người bạn. Hai người này cũng bị cảnh sát tạm giữ.

Sau khi được thả, Chris Brown nói trên trên Twitter: 'Tôi muốn làm rõ chuyện này. Chuyện này là sai sự thật và chỉ là những lời vu khống. Tôi lhông bao giờ làm thế. Điều này thực sự thiếu tôn trọng đối với con gái tôi và gia đình tôi, trái với nhân cách và đạo đức của tôi'.

 

Trong quá khứ, Chris Brown từng nhiều lần vướng tù tội. Trước đây vào năm 2009, nam ca sĩ nổi tiếng từng gây tranh cãi với vụ hành hung cô bạn gái Rihanna thâm tím mặt trước thềm lễ trao giải Grammy. Hình ảnh Riri thương tích đầy mặt khi đó đã gây chấn động dư luận. Vì sự việc này, Chris bị án treo 5 năm, cộng thêm 1 năm điều trị tâm lý và 6 tháng lao động công ích.

Đến tháng 7/2013, anh lại liên quan đến một vụ đâm xe rồi bỏ trốn ở Los Angeles. Mặc dù trường hợp này khá nhẹ nhưng vì vi phạm lệnh quản chế, Chris bị phạt thêm 1.000 giờ lao động công ích. Tháng 10 năm đó, anh bị bắt vì đánh một người đàn ông trên đường phố và lần này nam ca sĩ đã phải ngồi tù hơn 4 tháng.

Tiền án hành hung của nhân vật tai tiếng này không dừng lại ở đó, năm 2016, Chris Brown đã dùng súng tấn công cựu hoa hậu bang California khiến người đẹp một phen hoảng hồn. Chris phải nộp 250.000 USD để được tại ngoại.

Năm 2017, nam ca sĩ còn gây tranh cãi vì hình ảnh trông như bóp cổ một cô gái chân yếu tay mềm. Sau đó, Chris lên tiếng giải thích rằng thật ra họ chỉ đang đùa giỡn. Tòa đã ban lệnh cách ly Chris khỏi cô gái này ít nhất là 100m.

Từ Khóa:

chris brown