Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đóng phim nổi tiếng, IU và Baekhyun (EXO) bị chỉ trích vì diễn quá... lố

Diễn xuất dở và có phần làm lố của hai thần tượng đã khiến netizen... cười không ra hơi.

Vừa qua, tập đầu tiên của bộ phim cổ trang được mong đợi - "Scarlet Heart: Ryeo" đã chính thức lên sóng. Trong số dàn diễn viên của "Bộ Bộ Kinh Tâm" phiên bản Hàn, 2 thần tượng IUBaekhyun (EXO) là những người được nhận được nhiều bình luận trong các chủ đề nhất vì lối diễn xuất dở và có phần quá lố theo nhận định của netizen. 

"Scarlet Heart: Ryeo" vốn đã gây chú ý từ những ngày đầu được thông báo với sự tham gia của các nam thần màn ảnh ảnh Hàn như Lee Jun Ki, Kang Ha Neul, Ji Soo, v.v... Do vậy, người hâm mộ vô cùng hóng đến tập đầu tiên của bộ phim. Trái ngược với những lời khen dành cho Lee Jun Ki, IU và Baekhyun bị chê là quá gượng gạo và không tự nhiên. Nhiều người còn thẳng thắn lên tiếng rằng hai thần tượng này tốt nhất chỉ nên tập trung cho âm nhạc.

Đóng phim nổi tiếng, IU và Baekhyun (EXO) bị chỉ trích vì diễn quá... lố

Màn đánh nhau trong tập 1 "Scarlet Heart: Ryeo" của IU và Baekhyun đã khiến netizen cười ra nước mắt

Cư dân mạng đã để lại một số ý kiến chê bai trước khả năng nhập vai của 2 nghệ sỹ Kpop như: "Tôi nghĩ là họ đang đấu nhau xem ai diễn dở hơn đấy... Nói thật lòng nè, từ giờ đừng có diễn xuất gì nữa đi nha", "Eo ơi, Baekhyun à, diễn xuất không dành cho cậu đâu", "Cả hai người đều quá tệ. Thảm quá", "Cái gì đây? Baekhyun chẳng hiểu tí gì về nhân vật của cậu ấy cả. Có lẽ mấy người đó chỉ dùng danh tiếng của Baekhyun để câu khán giả thôi, nhưng tôi không thể nào xem được mỗi khi tới lượt cậu ta xuất hiện", v.v...

MT lược dịch.