Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dòng nước hoa mới của Ariana Grande được fan nữ trên khắp thế giới ưa chuộng

Kinh doanh sản phẩm mang hình ảnh cá nhân là một chiêu kiếm tiền khác của cô nàng trẻ tuổi. Và Ariana Grande cũng không phải ngoại lệ.

Bắt đầu sự nghiệp âm nhạc năm 2011, Ariana Grande thu hút lượng người hâm mộ khổng lồ từ nhiều quốc gia. Ở thời điểm đỉnh cao của sức hút, nữ ca sĩ tiếp bước các cô đào như Britney Spears hay Paris Hilton bằng cách cho ra đời dòng nước hoa riêng và nhanh chóng được công chúng đón nhận tích cực.

Dòng nước hoa mới của Ariana Grande được fan nữ trên khắp thế giới ưa chuộng

Năm 2015, Ariana tung ra nhãn nước hoa đầu tiên, có tên gọi Frankie – gợi nhớ đến người anh ruột mà cô rất yêu quý. Sau đó, cô tiếp tục hợp tác với thương hiệu làm đẹp LUXE Brands, để cho ra đời loại nước hoa Sweet Like Candy vào tháng 8/2016. 

Chỉ trong năm 2017, dòng nước hoa của cô thu về 150 triệu đô la trên toàn thế giới. Trừ đi mọi chi phí, lợi nhuận hàng năm mà Ariana Grande thu được là 45 triệu đô la (khoảng hơn 1000 tỷ đồng), một thành tích đáng ghen tị ở tuối đôi mươi.

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

cloud

Bài viết do Ariana Grande (@arianagrande) chia sẻ vào

Năm nay, Ariana tiếp tục tung ra dòng nước hoa thứ 5 mang tên 'Cloud' và sản phẩm này đã ngay lập tức hút fan kể từ khi ra mắt. Trên Twitter, nhiều người hâm mộ 'điên cuồng' chia sẻ về dòng nước hoa này kèm theo đánh giá 'đây là dòng nước hoa tuyệt vời nhất từ trước đến nay' mà Ariana Grande từng cho ra mắt.